Hàng loạt sao Hollywood bày tỏ sự lo lắng sau thông báo bị nhiễm Covid-19 của vợ chồng nam tài tử gạo cội Tom Hanks

Hiện tại, giới nghệ sĩ Hollywood cũng như đông đảo người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam tài tử.

Mới đây, nam tài tử gạo cội Tom Hanks cùng vợ tuyên bố hai người được kết luận dương tính với Covid-19 sau khi tiến hành xét nghiệm vào ngày 11/3, do xuất hiện nhiều triệu chứng.

Nam diễn viên từng giành giải Oscar đã đưa ra thông báo trên Instagram, đồng thời cho biết cặp đôi hiện đang ở Úc và được chẩn đoán nhiễm Covid-19 sau khi được kiểm tra do xuất hiện triệu chứng cảm cúm và sốt nhẹ.

Dàn sao Hollywood lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam tài tử gạo cội Tom Hanks sau khi hay tin ông nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, hàng nghệ sĩ trong giới giải trí Hollywood đã bảy tỏ sự lo lắng trước tình hình sức khỏe của cặp vợ chồng tài tử Tom Hanks. 


Dàn sao Hollywood lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam tài tử gạo cội Tom Hanks sau khi hay tin ông nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Nam diễn viên Andy Ostroy nghẹn ngào trước thông tin nam tài tử Tom Hanks cùng vợ bị nhiễm Covid-19. "Này Tom... cô con gái 16 tuổi của tôi, người tôn thờ anh đã khóc hết nước mắt ngay sau khi đọc bản tin CNN đưa. Anh và Rita hãy nhanh chóng khỏi bệnh nhé", nam diễn viên chia sẻ. 

Dàn sao Hollywood lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam tài tử gạo cội Tom Hanks sau khi hay tin ông nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Nam diễn viên Bradley Whitford viết: "Yêu hai bạn Rita Wilson và Tom Hanks, hãy thật mạnh mẽ nhé"

Dàn sao Hollywood lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam tài tử gạo cội Tom Hanks sau khi hay tin ông nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Nam ca sĩ Richard Marx viết: "Vừa mới nói với chị gái về Rita Wilson, một người tuyệt vời, hãy cùng gửi tình yêu và những lời cầu nguyện tới cô ấy và cả Tom Hanks nữa"

Dàn sao Hollywood lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam tài tử gạo cội Tom Hanks sau khi hay tin ông nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.

Nam tài tử gạo cội Donal Logue lên tiếng: "Sớm ổn nhé, boss. Tất cả những điều tốt lành nhất sẽ đến với ông và Rita"

Dàn sao Hollywood lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam tài tử gạo cội Tom Hanks sau khi hay tin ông nhiễm Covid-19 - Ảnh 7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm