Yoona tươi tắn ở hậu trường phim mới

Đào Anh Tú, Theo PHỤ NỮ VIỆT NAM
Chia sẻ

Những hình ảnh của Yoona ở hậu trường phim 'Khách sạn vương giả'.

Nhắc đến các tượng đài sắc đẹp của màn ảnh Hàn Quốc, Yoona đương nhiên là một trong những cái tên được khán giả nghĩ đến đầu tiên. Và mới đây, các fan lại được dịp trầm trồ trước nhan sắc của cô khi JTBC tung đoạn video hậu trường phim "Khách sạn vương giả".

Mê mẩn vẻ đẹp của Yoona ở hậu trường phim mới - Ảnh 1.

Nụ cười tươi tắn và tràn đầy sức sống của Yoona.

Có thể thấy, nữ diễn viên trông vô cùng tươi tắn và nhiều năng lượng với nụ cười thường trực trên môi. Ở cô, khán giả không hề cảm nhận được sự căng thẳng, hồi hộp. Đây là điều dễ hiểu bởi với Yoona, những bộ phim hài - lãng mạn như "Khách sạn vương giả" không phải thử thách khó.

Mê mẩn vẻ đẹp của Yoona ở hậu trường phim mới - Ảnh 3.

Yoona và Lee Jun Ho trên phim trường.

Mê mẩn vẻ đẹp của Yoona ở hậu trường phim mới - Ảnh 4.

Yoona xuất hiện bên các bạn diễn trong phim "Khách sạn vương giả".

Cho những ai chưa biết, "Khách sạn vương giả" do Yoona và Lee Jun Ho đóng chính. Tác phẩm này mang tới câu chuyện tình yêu giữa cô nhân viên khách sạn Cheon Sa Rang và anh chàng thuộc dòng dõi tài phiệt tên Gu Won.

Cheon Sa Rang tuy không sống trong giàu sang nhưng lại luôn lạc quan, yêu đời. Vì đặc thù công việc, cô sẵn sàng nở nụ cười bất cứ lúc nào. Về phần Gu Won, đây là một người đàn ông thông minh, nhạy bén trong công việc nhưng lại ít kinh nghiệm hẹn hò. Anh lạnh lùng, ghét những nụ cười giả tạo và khó rung động với người khác.

Để tìm lại những ký ức về mẹ, Gu Won đã tới khách sạn King. Tại đây, anh gặp gỡ Cheon Sa Rang, cô gái sau này sẽ trở thành tình yêu định mệnh của đời mình.

Bộ phim "Khách sạn vương giả" do Yoona đóng chính sẽ lên sóng JTBC vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 17/6.

Chia sẻ
Đọc thêm