Yêu phải Sở Khanh, gái ngoan mạnh tay trị người yêu và gặp cái kết không tưởng

Mèo Ròm, Theo Helino
Chia sẻ

Sau nửa tháng kể từ ngày chia tay, cả hai chính thức tái hợp. Bình hẹn Diệu đi xem phim, cô vui vẻ nhận lời...

Bình và Diệu là cặp đôi đũa lệch trong hội bạn thân. Bình có vẻ ngoài điển trai khiến nhiều cô nàng chết mê chết mệt, Diệu có bản tính nhút nhát, vẻ ngoài không nổi bật, lý do Bình tán tỉnh Diệu chỉ đơn giản vì nhận lời thách đố của bạn bè.

Ngày đầu tiên hẹn hò, Diệu kiên nhẫn đợi Bình gần 30 phút mà không một lời oán trách khi anh đến trễ hẹn. Bình không những tỏ vẻ hối lỗi mà còn chê bai Diệu ăn mặc quê mùa không hợp khi đi bên cạnh anh. Diệu ngượng ngùng xin lỗi và hứa lần sau sẽ chú ý trong cách ăn mặc.

Khi hai người đến tiệm ăn, Bình không chú tâm trò chuyện với bạn gái mà liếc mắt đưa tình với những cô nàng khác. Thậm chí Bình không kiêng dè sự có mặt của bạn gái mà tỉnh bơ đến bàn bên cạnh xin số của hai cô nàng xinh đẹp.

Diệu cúi gằm mặt chẳng nói tiếng nào, cô ăn xong phần mình vội đứng dậy ra về. Một lát sau, Bình đuổi theo, anh lên giọng mỉa mai: "Anh xin số của người ta mà em đã tỏ thái độ như thế à? Đấy là anh chưa kể anh ngủ với nhiều cô gái khác, nếu em không đủ tự tin làm bạn gái của anh thì chúng ta chia tay".

Yêu phải Sở Khanh, gái ngoan mạnh tay trị người yêu và gặp cái kết không tưởng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Diệu cười nhạt: "Em biết anh đang muốn thử lòng em, em đâu có oán trách anh, em cũng không hề ngăn cấm anh qua lại với những cô gái khác".

Bình ngớ người, anh không ngờ Diệu có vẻ ngoài khù khờ nhưng dám bật lại anh như thế, anh cứ nghĩ sau khi tán tỉnh Diệu sẽ rũ bỏ được ngay, nhưng xem ra tình hình không đơn giản như anh nghĩ.

Bình bắt đầu lên kế hoạch đá Diệu vô cùng tinh vi, anh thường xuyên đăng ảnh tình tứ với những cô nàng xinh đẹp trên mạng xã hội và tag Diệu vào xem. Thậm chí anh còn hẹn Diệu và cho cô "leo cây" nhiều lần mà không một lời giải thích.

Ngày sinh nhật, anh hẹn Diệu và bạn bè đến quán bar, khi Bình đang ôm eo kề má với cô nàng chân dài xinh đẹp, bỗng nhiên anh đứng hình khi thấy Diệu xuất hiện với chiếc váy ngắn cũn cỡn bó sát lộ đường cong 3 vòng hoàn hảo. Cô đang nhìn anh với ánh mắt giễu cợt như thể nhìn một con khỉ đang diễn trò.

Bình tiến về phía Diệu, anh ôm cô vào lòng, thủ thỉ bên tai: "Em thay đổi gu ăn mặc nhìn rất gợi cảm, anh không ngờ đấy!".

Diệu thoát khỏi vòng tay của bạn trai, cô lùi về phía sau, tiện tay cầm một ly rượu hất thẳng vào mặt bạn trai. Không chỉ Bình mà bạn bè của anh cũng chết sững khi thấy hành động của Diệu.

Diệu gằn giọng: "Đừng dùng đôi tay dơ bẩn đấy chạm vào người tôi, anh đã ôm ấp nhiều người phụ nữ khác, anh nghĩ tôi cũng dễ dãi như họ sao? Chúng ta chấm dứt thôi!".

Bình sửng sốt vì không dám tin Diệu là người đá anh, từ trước đến giờ chỉ có anh bỏ rơi phụ nữ, nào có chuyện ngược đời như bây giờ? Diệu chẳng thèm quan tâm đến thể diện của bạn trai, cô ngúng nguẩy bỏ đi mặc kệ những lời xì xầm của bạn bè khi chứng kiến Bình lần đầu tiên bị phụ nữ bỏ rơi.

Những ngày sau đó, Bình liên tiếp gọi điện nhắn tin cho Diệu, anh cố gắng lấy lòng Diệu bằng cách gửi hoa và quà đến nhà. Diệu không thể lý giải hành động của bạn trai cũ, trong thời gian hẹn hò, anh chưa bao giờ đối xử với cô nồng nhiệt đến thế.

Diệu hẹn gặp Bình và yêu cầu anh chấm dứt chuyện quà cáp. Bình không tỏ vẻ bất cần mà nhìn Diệu bằng ánh mắt nồng cháy, anh than thở: "Kể từ ngày bị em bỏ rơi, anh đã tự hỏi bản thân rất nhiều lần và nhận ra anh đã đối xử tệ với em, anh hối hận rồi, chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu được không?".

Diệu tròn mắt ngạc nhiên khi nghe những lời thổ lộ của Bình, quả thật cô còn tình cảm với anh, nhưng cô không đủ niềm tin để bắt đầu lại lần nữa. Bình thấu hiểu suy nghĩ của Diệu nên anh không hối thúc cô, mỗi ngày anh quan tâm cô bằng những tin nhắn, cuộc gọi ngọt lịm theo cách bạn trai quan tâm bạn gái.

Yêu phải Sở Khanh, gái ngoan mạnh tay trị người yêu và gặp cái kết không tưởng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau nửa tháng kể từ ngày chia tay, cả hai chính thức tái hợp. Bình hẹn Diệu đi xem phim, cô vui vẻ nhận lời. Đến rạp chiếu phim, Diệu đợi bạn trai khoảng 30 phút, rồi 1 tiếng trôi qua, phim đã bắt đầu chiếu nhưng cô vẫn chưa thấy bạn trai xuất hiện. Diệu gọi điện cho Bình nhưng anh không nghe máy, cô lo lắng và sợ hãi không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sau khi Diệu thẫn thờ ra về, cô nhận được tin nhắn của bạn trai kèm theo hình ảnh anh đang ôm ấp một cô gái khác trên giường, anh nhắn: "Em không có quyền đá anh khi chưa được phép, em hiểu chứ? Nếu mối quan hệ này chấm dứt thì người quyết định phải là anh!".

Diệu bàng hoàng nhận ra cô vẫn đang ở trong vở kịch của bạn trai. Anh đòi nối lại quan hệ vì muốn hả hê trả đũa cô bởi cô đã khiến anh mất mặt trước bạn bè. Diệu đau đớn nhận ra bản thân quá ngu ngơ để anh dắt mũi thêm lần nữa, nỗi đau này phải làm sao mới có thể nguôi ngoai?

Chia sẻ
Đọc thêm