Hí hửng được em đồng nghiệp nóng bỏng rủ đến nhà tâm sự, ai ngờ chồng ẵm trọn “combo” khiến hồn xiêu phách tán

Kẹo ,
Chia sẻ

Thiêm co rúm người bật dậy, hắn giật lùi thì chợt va vào cái gì đó. Quay người lại Thiêm còn hoảng hơn.

"Các ông thấy em Trang mới đến ngon không? Từ ngày em ấy vào phòng mình mà tôi đi làm thấy phấn khởi hẳn các ông ạ. Người đâu mà vòng nào cũng nuột thế chứ lại", mấy gã công ty Thiêm vừa trà đá vừa buôn chuyện. Đúng là em Trang ấy đẹp thật, mặt xinh, da trắng, dáng thon, chẳng chê được điểm nào.

Thiêm dít một hơi thuốc, hắn chả tham gia vào câu chuyện của mấy tay đồng nghiệp. Nhưng xem ra trong tâm trí thì không ngừng liên tưởng về thân hình bốc lửa của nàng. Đầu hắn lóe lên một ý nghĩ đen tối: "Giá mà được qua đêm với nàng một lần, chỉ một lần thôi thì chết cũng cam lòng".

Hí hửng được em đồng nghiệp nóng bỏng rủ đến nhà tâm sự, ai ngờ chồng ẵm trọn “combo” khiến hồn xiêu phách tán - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hình bóng em Trang quanh quẩn trong lòng Thiêm từ công ty về nhà, từ ngày này qua ngày khác. Thi thoảng, không biết hắn nghĩ gì mà tủm tỉm cười, vợ gọi mãi mới nghe thấy. Thiêm dò hỏi được Facebook em Trang. Chao ôi! Bao nhiêu ảnh để hắn ngắm thỏa thích, lại cả ảnh bikini nữa chứ!

Đêm ấy, Thiêm bảo vợ con ngủ trước còn hắn ra phòng khác ngồi. Ngỡ tưởng chồng làm việc vất vả, vợ Thiêm pha sữa cho hắn uống ai ngờ cô tình cờ bắt gặp chồng mình đang dán mắt vào cái màn hình máy tính để ngắm gái.

Thấy chồng thẫn thờ rồi có nhiều biểu hiện lạ, vợ Thiêm ngấm ngầm điều tra. Thực ra bình thường hắn khá ngoan, chưa từng ngoại tình hay có sở thích trêu hoa ghẹo nguyệt nhưng chẳng hiểu sao lần này chắc có lẽ Thiêm dính phải "bùa" của cô đồng nghiệp quyến rũ.

Sau một lần cho người đẹp đi nhờ xe, có vẻ khoảng cách giữa Thiêm và Trang đã xích lại gần hơn. Cô nàng chủ động bắt chuyện với hắn trên công ty cũng như ngoài giờ làm. Thiêm chợt nghĩ: cứ cái đà này kiểu gì hắn cũng đạt được mục đích mà bấy lâu ao ước.

"Anh rảnh không? Qua nhà em đi, em cô đơn quá!", là em Trang nhắn tin cho hắn. Thật không thể tin nổi, cô nàng dường như còn bật đèn xanh cho Thiêm. Sao có thể bỏ qua cơ hội tốt này chứ. Hắn cắm đầu cắm cổ chạy lên phòng thay quần áo, thủ sẵn lọ nước hoa trong cặp rồi dặn với vợ: "Nay anh trực nhé. Thằng Huy nó có việc đột xuất nhờ thay. Mai đến ca anh thì nó đổi lại".

Thiêm chả buồn để ý xem vợ có nói gì không, hắn lao nhanh ra khỏi nhà mà lòng vui phơi phới.

Tay bấm chuông nhà nàng mà Thiêm hồi hộp vô cùng. Trong lúc chờ đợi, hắn lôi chai nước hoa ra xịt xịt, soi lại khuôn mặt mình trong điện thoại có vẻ hài lòng.

Cánh cửa mở ra, em Trang mỏng manh trong chiếc váy ngủ, khoác ngoài là áo kiểu kimono lụa, đẹp mê hồn. Nàng nhìn Thiêm ướt át, kéo vội tay hắn vào làm hắn sướng phát điên. Trang lấy một dải lụa đỏ bịt mắt Thiêm lại, nàng nói muốn cho hắn cảm giác mới lạ.

Hí hửng được em đồng nghiệp nóng bỏng rủ đến nhà tâm sự, ai ngờ chồng ẵm trọn “combo” khiến hồn xiêu phách tán - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ánh sáng vừa vụt tắt, nàng ve vuốt khắp cơ thể Thiêm khiến hắn không thể cưỡng lại nổi. Hắn đè nàng ra sofa rồi tay vừa tháo bịt mắt vừa đắc ý: "Đêm nay anh sẽ làm em nghiện anh!".

Cái gì thế này? Người mà Thiêm đang nằm đè lên không phải Trang mà chính là vợ hắn. Thiêm co rúm người bật dậy, hắn giật lùi thì chợt va vào cái gì đó. Quay người lại Thiêm còn hoảng hơn. Là Trang và em gái hắn. Căn nhà này có những 3 người phụ nữ chào đón hắn sao? Chuyện lạ gì thế này?

Thì ra, Trang và em gái hắn vốn là bạn học Đại học. Không hiểu vợ hắn tìm hiểu lúc nào mà tài thế, lại còn dùng cách đáng sợ này khiến hắn mặt cắt không còn giọt máu. Vợ Thiêm vẫn ngọt ngào nhẹ nhàng đẩy hắn xuống ghế, cô nhìn thẳng vào mắt gã chồng hèn hạ nhấn mạnh từng chữ: "Sau đêm nay, em sẽ làm anh sợ em!". Xấu hổ quá đi, hắn có thể sống sao với những ngày tiếp theo đây? Thiêm nhìn lá đơn ly hôn trên bàn mà rối rít cầu xin vợ: "Anh xin lỗi, đúng là không gì qua nổi mắt em. Anh thề không bao giờ anh dám làm thế nữa. Em đừng bỏ anh!".

Chia sẻ