Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn

Chưa hết, phiên bản suit này còn giúp những nàng thấp bé cải thiện chiều cao đáng kể.

Khi nhắc đến những bộ suit nói chung, chúng ta thường chỉ nghĩ đến nét đứng đắn, chuyên nghiệp, thậm chí còn hơi "dừ" chứ tuyệt nhiên, chẳng mấy ai khen bộ suit trẻ trung, xì tin bao giờ hết. Thế nhưng, phiên bản suit được các sao nữ như Triệu Vy, Hà Tăng, Thanh Hằng, Bảo Thanh… ưu ái diện sẽ khiến chị em phải suy nghĩ lại.

Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn - Ảnh 1.

Diện bộ suit váy họa tiết kẻ ô, Hà Tăng không chỉ có được vẻ ngoài sành điệu, sang xịn mà còn trẻ ra cỡ chục tuổi. Cách phối bộ suit họa tiết với áo len và boots màu trắng kem đã giúp Hà Tăng hoàn thiện được set đồ hài hòa, ưng mắt và rất mực tinh tế.

Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn - Ảnh 2.

Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn - Ảnh 3.

Triệu Vy và Hà Tăng quả là ý tưởng lớn gặp nhau khi cùng ưu ái bộ suit kẻ ô. Thế nhưng, Triệu Vy hack tuổi ngoạn mục hơn hẳn khi mix bộ suit với áo sơ mi, đeo cà vạt khiến chúng ta liên tưởng tới hình ảnh những cô nữ sinh trung học. Tất nhiên, trông "chị đại" vẫn thanh lịch vô cùng.

Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn - Ảnh 4.

Bảo Thanh vừa hack dáng triệt để, vừa có được vẻ ngoài trẻ trung nhờ bộ suit váy kẻ ô. Nhưng điều đáng nói ở đây là, phần chân váy không xếp ly, cộng thêm chất liệu vải tweet đã tăng thêm phần nữ tính, "chanh sả" cho nữ diễn viên.

Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn - Ảnh 5.

"Chị đại" Thanh Hằng thì nổi bần bật với bộ suit phối màu trắng – vàng tươi. Và bên cạnh năng lực hack tuổi, bộ suit với quần shorts giả váy, họa tiết houndstooth mix cùng áo sơ mi tay bồng xòe còn mang đến vẻ ngoài "quý tộc" cho Thanh Hằng.

Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn - Ảnh 6.

Cựu hot girl Kelly thật xinh tươi, ngọt ngào và sành điệu miễn bàn với bộ suit váy kẻ ô, tông màu be. Và đến set trang phục của Kelly, chúng ta có thể khẳng định boots thấp cổ chính là đôi giày hoàn hảo nhất để song hành với bộ suit váy.

Chi tiết "ăn tiền" của bộ suit váy được loạt sao nữ trên ưu ái chính là: phần chân váy ngắn, dáng chữ A cùng họa tiết kẻ ô (hoặc houndstooth). Tất cả đều đảm bảo, người diện sẽ có được vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại; chiều cao được hack đáng kể và điều quan trọng, độ nghiêm chỉnh, thanh lịch và sang – xịn – mịn vốn có của bộ suit nói chung vẫn được duy trì.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Phiên bản suit giúp Triệu Vy, Hà Tăng cùng loạt sao nữ khác trẻ ra chục tuổi nhưng nét thanh lịch vẫn được giữ trọn - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm