Xuất hiện Kim Jung Hyun bản Trung tại lễ khai máy phim mới, mặt lạnh tanh khiến nữ chính tắt cả nụ cười

SU KEM, Theo Trí Thức Trẻ

Lý Hoành Nghị vấp phải tranh cãi khi có thái độ khó chịu, lạnh lùng giống trường hợp của Kim Jung Hyun bên Hàn.

Ngày 14/4, bộ phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn được chuyển thể từ tiểu tác phẩm cùng tên của tác giả Giáo Ưởng đã được khai máy. Hai diễn viên đảm nhận vai chính là Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành Nghị. Tuy nhiên, thái độ lạnh lùng, không mấy vui vẻ của nam diễn viên Lý Hoành Nghị lại trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

 - Ảnh 1.

Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn khai máy

Tuy nhiên, thái độ lạnh lùng của nam chính Lý Hoành Nghị lại khiến mọi người chú ý

Vẻ mặt khó chịu, không vui vẻ của Lý Hoành Nghị trong buổi lễ khai máy

Không hiểu nguyên nhân vì sao Lý Hoành Nghị lại tỏ ra khó chịu, cố ý nghiêng người né tránh nữ chính khi cả đoàn làm phim chụp ảnh với nhau. Hơn nữa, ở hiện trường khai máy, nam diễn viên Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt không hề nở nụ cười trong khi ai nấy đều rất vui vẻ.

 - Ảnh 4.

Nam diễn viên tỏ ra không vui, không nở lấy một nụ cười

 - Ảnh 5.

Đã vậy còn cố tình nghiêng người né tránh bạn diễn

Biểu cảm "lạnh như tiền" của Lý Hoành Nghị trong suốt buổi khai máy bộ phim

Chính vì thái độ này khiến Lý Hoành Nghị vấp phải không ít tranh cãi. Nhiều cư dân mạng cho rằng dù sao cũng là buổi lễ khai máy của phim, tham gia hoạt động chung mà có vẻ mặt như "bánh đa ngâm nước" thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Thậm chí, có một số người còn "cà khịa" Lý Hoành Nghị có lẽ muốn trở thành Kim Jung Hyun phiên bản Trung Quốc.

Bình luận của netizen Việt:

- Ai cũng vui trừ nam chính.

- Nam chính không muốn diễn thì không cần nhận phim. Bày vẻ mặt đó cho ai coi?

- Nam chính đoàn phim thuê "ma-nơ-canh" đóng à mọi người hay sao mà ảnh nào cũng một kiểu tạo dáng một vẻ mặt vậy?

- Chưa gì là đã thấy thiếu chuyên nghiệp. Thiếu tôn trọng bạn diễn đến độ không thèm khống chế vẻ mặt như thế thì thật sự không xứng làm người của công chúng đâu.

- Đóng phim thôi mà, đồng ý đóng thì chuẩn bị tinh thần trước rồi chứ sao làm khó dễ con gái người ta.

- Ơ nếu thái độ thật thì lại giống anh trai bên hàn à? Bệnh tâm lý hay nhập vai sâu quá?

- Chọn diễn viên nữ sát hình tượng trong nguyên tác phết, vì trong nguyên tác miêu tả là người thô, không có eo, còn đen nữa, ăn nhiều, thích ăn thịt xào ớt hay sao ấy. Nhưng mình thích tính cách nữ chính như Hắc Bàn, yêu được bỏ được, luôn nghĩ cho người khác và Hắc Bàn rất thông minh luôn.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

 - Ảnh 9.

Lý Hoành Nghị được biết đến qua một số bộ phim như Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi,...

Bên cạnh đó, khán giả còn khen ngợi nhà sản xuất phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn lựa chọn diễn viên sát với nguyên tác. Bởi theo mô tả trong tiểu thuyết, nhân vật Lưu Hắc Bàn của Lạt Mục Dương Tử là một cô gái mũm mĩm, làn da ngăm đen. Hơn nữa, khả năng diễn xuất của nữ diễn viên còn rất ổn, hứa hẹn sẽ mang đến một nhân vật như bước ra từ nguyên tác.

 - Ảnh 10.

Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn kể về hành trình trở thành hoàng hậu của Lưu Hắc Bàn (Lạt Mục Dương Tử). Nàng là con rơi của thừa tướng đương triều Lưu Hiết, hai mẹ con nàng bị cha bỏ rơi tại miền thôn quê, số mạng của nàng luôn gắn liền với mẹ. Đến năm nàng 9 tuổi, vì thừa tướng Lưu Hiết không có con gái để gả cho thái tử Đoàn Vân Chướng (Lý Hoành Nghị) nên đành đưa nàng về phủ và nuôi nấng. Hai người từ oan gia rồi trở thành bạn bè, tri kỉ và cùng nhau cai quản giang sơn.

Phim do Youku sản xuất và được khai máy vào ngày hôm nay.

Nguồn ảnh: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm