Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác

Để 1 cô gái xinh đẹp giả trai đóng Na Tra quả là điều chỉ có đoàn phim "Na Tra hàng yêu ký" dám làm.

Bộ phim Na Tra hàng yêu ký đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi có cách làm phim không giống ai. Thay vì để diễn viên nam đóng vai Na Tra, ekip sản xuất Na Tra hàng yêu ký lại cho mỹ nữ Tưởng Y Y đóng vai này. Chưa hết, Na Tra - Tưởng Y Y còn có mối quan hệ yêu đương với Tiểu Long Nữ - Ngô Giai Di.

Ở các bản phim trước đây, nhân vật Na Tra rõ ràng là đàn ông. Việc để 1 cô gái đóng vai đàn ông, quả là điều chỉ có ở Na Tra hàng yêu ký.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 1.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 6 tuổi, Tưởng Y Y đã góp mặt trong rất nhiều TVC quảng cáo, không dưới 50 tác phẩm từ phim điện ảnh đến phim truyền hình như Ỷ thiên đồ long lý, Thần điêu đại hiệp 2014, Mỹ nhân tâm kế, Tiếu ngạo giang hồ, Cung tỏa trầm hương, Sở Kiều truyện.

Na Tra hàng yêu ký: Tưởng Y Y gây sốc khi giả trai đóng Na Tra.

Cô từng đóng vai thời trẻ của các diễn viên như Vương Lệ Khôn, Viên San San và tiêu biểu nhất chính là vai Quách Phù lúc còn nhỏ trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014 do Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đóng chính.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 3.

Tưởng Y Y và Ngô Giai Di.

Năm 2019, Tưởng Y Y thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn vừa đi học vừa tham gia diễn xuất. Ngoài diễn xuất, Y Y còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì thành tích học tập tốt.

Sinh năm 2001, chỉ vừa bước sang tuổi 19 trong năm nay nên Tưởng Y Y vẫn chưa có nhiều cơ hội đóng vai chính. Tuy nhiên nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ đẹp trong sáng hồn nhiên, nữ diễn viên bắt đầu được các nhà sản xuất phim để mắt đến. Đặc biệt với sự thành công trong vai trò khách mời ở bộ phim Tam Thiên Nha Sát, Tưởng Y Y được kỳ vọng sẽ có những đột phá tại vai chính đầu tay - Na Tra. Nhất là trong tình huống, thay vì đóng vai mỹ nữ vạn người mê, Tưởng Y Y lại vào vai Na Tra, rồi còn cặp kè với bạn diễn nữ Ngô Giai Di.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 4.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 5.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 6.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 7.

Tưởng Y Y.

Nội dung Na Tra hàng yêu ký xoay quanh nhân vật chính Na Tra. Thấy thiên hạ gặp đại hạn, Na Tra (Tưởng Y Y) không đành lòng nên đã đi hỏi tội vua Thủy Tề. Trong tiệc mừng thọ của Đông Hải Long Vương, Na Tra đã gây họa lớn khi đánh nhau với Tam Thái Tử Ngao Bính. Cuối cùng, Ngao Bính chết còn Na Tra bị xem như kẻ sát nhân. Đông Hải Long Vương tức giận tìm đến Trần Đường Quan hỏi tội, Na Tra không muốn liên lụy cha mẹ mình nên đã nhận lỗi về mình.

Thời gian sau, Na Tra mới phát hiện đại hạn năm ấy và cái chết của Ngao Bính đều là thủ đoạn cướp ngai vàng của Xà Cơ. Cô ta liên kết với Yêu tộc đại đế, giam cầm 4 vị Long vương khiến Long Cung đổi chủ, để trở thành vua 4 biển.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 8.

Phim Hoa ngữ gây ngỡ ngàng khi để mỹ nữ Tưởng Y Y đóng Na Tra, lại còn có chuyện yêu 1 người đẹp khác - Ảnh 9.

Ngô Giai Di.

Trong hành trình tìm kiếm vũ khí ma thuật và chiến đấu chống lại Xà Cơ, Tiểu Long Nữ (Ngô Giai Di) và Na Tra từ thù địch đã dần lấy lại lòng tin với đối phương. Hai người cùng nhau thu thập được 5 vũ khí ma thuật, đánh bại Xà Cơ và Yêu tộc đại đế, thực thi công lý và khôi phục lại Thủy Tộc.

Chia sẻ
Đọc thêm