Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song

Thí sinh Đình Khương của "Sing my song 2018" hứa hẹn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi viết ra bài hát mới về tình cảm gia đình.

Vòng Trại sáng tác & Tranh đấu của Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 sẽ khép lại với phần thi của các thí sinh đến từ đội Đức Trí. Ở những tập trước, khán giả đã thấy không khí căng thẳng bao trùm phòng thi, mỗi thí sinh đều phải cố gắng cho ra đời đứa con tinh thần của mình sau 24 giờ viết nhạc tại Trại sáng tác. Và tuần này, áp lực sẽ phần nào vơi đi khi đội HLV Đức Trí đã mời đến trại sáng tác nhạc sĩ Phương Uyên cũng là bạn thân của mình để giúp đỡ các học trò.

Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 1.

Đức Trí và Phương Uyên.

Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 2.
Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 3.

Các thí sinh trong đội cùng làm việc với Đức Trí - Phương Uyên.

Đa phần thành viên đội Đức Trí đều là những thí sinh "gây sốt" ở vòng đầu tiên, vì thế sự mong mỏi của khán giả ngày càng tăng cao và cũng là áp lực phần nào đối với họ. Không giống như những đội khác đưa ra chủ đề trực tiếp cho các thí sinh, HLV Đức Trí tạo sự thú vị và giúp học trò sáng tạo khi đưa ra những câu thơ, câu chữ và các thí sinh dựa trên đó để sáng tác.

Đình Khương - người đã khiến các HLV tranh giành với ca khúc Hương à nhận được đề bài là câu thơ "Đau để nhớ, cười để quên, xa để không bao giờ mất". Với chủ đề này, Đình Khương đã liên tưởng đến những câu nói ba thường hay nói với mình, những lời ngọt ngào đã luôn theo anh trong quãng đường vừa qua. Ca khúc được HLV Đức Trí gợi ý lấy tên Con à nhưng sau cùng anh quyết định lấy tên Lời chúc của ba. Đây sẽ là một trong những ca khúc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, bởi trong giai điệu nhẹ nhàng là tình cảm cha con mộc mạc, gần gũi.

Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 4.
Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 5.

Đình Khương.

Hakoota Dũng Hà cũng là một nhân tố "đáng gờm" trong team Đức Trí. Nhận đề bài "Nụ hôn chưa trao, lời chưa kịp nói" anh đã biến thành một bài hát trẻ trung mang tên Là thế. Huấn luyện viên Đức Trí nhận xét rằng Dũng Hà không giống thí sinh thông thường, cách anh thả hồn và "chơi" với giai điệu của chính mình trên sân khấu khiến các HLV vô cùng phấn khích.

Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 6.
Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 7.

Hakoota Dũng Hà.

Bên cạnh đó, thí sinh Hoàng Ly cũng hứa hẹn mang đến tiết mục thú vị, nhiều màu sắc cho chương trình. Ở vòng thi đầu tiên, Hoàng Ly đã gây ấn tượng với bài hát Chưa bao giờ như bây giờ. Tập 8 Sing my song 2018 dự kiến lên sóng vào lúc 21g15 ngày 22/4 trên kênh VTV3.

Xuất hiện ca khúc về tình cảm gia đình hứa hẹn gây sốt Sing my song  - Ảnh 8.

Hoàng Ly.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm