Trấn Thành khoe nhan sắc hội bạn thân sau 20 năm, Anh Đức gây bất ngờ vì vẻ điển trai thời niên thiếu

Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, Anh Đức thời còn là một nam sinh có gương mặt điển trai, duyên dáng, thậm chí còn nổi trội hơn Trấn Thành và người bạn còn lại.

Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ lại hình ảnh so sánh nhan sắc của mình và hai người bạn thân, trong đó có diễn viên Anh Đức ở hiện tại và cách đây 20 năm.

Tuy nhiên, bức ảnh hiện tại với phong cách khá "troll" của danh hài lại không được quan tâm bằng hình ảnh của anh và hội bạn từ khi còn là những cậu thiếu niên. Đặc biệt, nam diễn viên Anh Đức khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi sở hữu gương mặt điển trai lúc còn cắp sách đến trường, thậm chí là đẹp trai nhất trong hội.

Trấn Thành khoe nhan sắc hội bạn thân sau 20 năm, Anh Đức gây bất ngờ vì vẻ điển trai thời niên thiếu - Ảnh 2.

Hội bạn thân của Trấn Thành ngày ấy - bây giờ

Anh Đức dù thường xuyên bị đồng nghiệp trêu ghẹo nhan sắc nhưng theo đánh giá của nhiều khán giả, nam diễn viên có nét rất duyên, gây thiện cảm. Hơn nữa, vẻ ngoài hiền lành và cách cư xử lịch thiệp của Anh Đức cũng ngày càng ghi điểm.

Trong khi đó, Trấn Thành thì có nhiều sự thay đổi. Qua thời gian, danh hài có nhiều nét trên gương mặt thay đổi trong quá khứ. Diện mạo của anh có phần già dặn, chững chạc và đàn ông hơn rất nhiều.

Trấn Thành khoe nhan sắc hội bạn thân sau 20 năm, Anh Đức gây bất ngờ vì vẻ điển trai thời niên thiếu - Ảnh 3.

Trấn Thành khoe nhan sắc hội bạn thân sau 20 năm, Anh Đức gây bất ngờ vì vẻ điển trai thời niên thiếu - Ảnh 4.

Sau 2 thập kỷ, Anh Đức và Trấn Thành vẫn là những người bạn tốt. Không chỉ là một cặp bài trùng, từng làm nên nhiều tác phẩm hài duyên dáng mà Trấn Thành còn rất nâng đỡ bạn mình khi ở bất cứ chương trình nào anh cũng đều nhắc đến Anh Đức.

Chia sẻ
Đọc thêm