Nghệ sĩ Lê Giang: “Miễn là diễn ra vai thì dù có tạo hình xấu tôi cũng chấp nhận”

Được coi là nữ nghệ sĩ “ghiền” làm đẹp nhưng mới đây, Lê Giang lại đồng ý vai diễn xác sống đáng sợ với hình ảnh: Đầu bù, tóc rối, mắt thâm quầng.

Trong phim ngắn "Sơn Tùng M-TP in Zombieland" vừa được ra mắt, Lê Giang thủ vai nhân viên kế toán bị mất ngủ gần cả tháng trời nên dẫn đến việc tinh thần chị mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, có cái nhìn tiêu cực, nảy sinh thói đa nghi nên đời sống hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, không hạnh phúc, chưa kể công việc liên tục bị nhầm lẫn, trì trệ. Chị "nhân viên kế toán" như trở thành Zombie đang tồn tại vật vờ giữa cuộc sống đời thường, không thấy sự hào hứng, vui tươi trong công việc.

Nghệ sĩ Lê Giang: “Miễn là diễn ra vai thì dù có tạo hình xấu tôi cũng chấp nhận” - Ảnh 1.

Hình ảnh Lê Giang trong phim "Sơn Tùng M-TP in Zombieland"

Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, vai diễn trên thật chất không hề làm khó Lê Giang mà lại khiến người xem e ngại không biết biết chị có làm khó ekip sản xuất về việc tạo hình… ghê rợn như thế này không. Bởi, Lê Giang là nữ nghệ rất chăm chút bản thân, luôn muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp trước khán giả. Nữ nghệ sĩ Lê Giang hào hứng: "Quan trọng là mình diễn ra được vai thì dù có tạo hình xấu thế nào tôi cũng chấp nhận. Không thành vấn đề. Đây chỉ là chuyện nhỏ. Chưa kể, vai diễn này lại là đại diện tiếng nói của những người phụ nữ. Hãy nhìn tôi trong phim để thấy mình trong đó mà thay đổi bản thân".

Nghệ sĩ Lê Giang: “Miễn là diễn ra vai thì dù có tạo hình xấu tôi cũng chấp nhận” - Ảnh 2.

Nữ kế toán trong phim ngắn bỏ bê, không chăm sóc bản thân khiến cho tinh thần trở nên mệt mỏi. Chị như đại diện hình ảnh chung cho rất nhiều phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, vừa phải đảm bảo được công việc ngoài xã hội, lại vừa chu toàn cuộc sống gia đình, chăm sóc con cái… vô số áp lực mang đến không hề nhỏ. Dù mạnh mẽ, độc lập cao thì họ cũng cần sự yêu thương, chăm sóc của người chồng. Nhưng bởi vì chính những áp lực vô hình ấy làm cho tâm hồn người phụ nữ càng trở nên nhạy cảm, dễ tổn thương và sinh ra nghi ngờ, lo âu, mất ngủ. Vì mất ngủ kéo dài cả tháng trời, Giang "kế toán" không chỉ làm mình trở nên "tàn tạ" như Zombie, ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe mà còn dẫn đến hôn nhân rạn nứt, mâu thuẫn vì nghĩ chồng ngoại tình.

Nghệ sĩ Lê Giang: “Miễn là diễn ra vai thì dù có tạo hình xấu tôi cũng chấp nhận” - Ảnh 3.

Lê Giang chia sẻ: "Đối với sức khỏe, làm đẹp tôi luôn rất chú ý. Như tôi, mỗi khi đi diễn về 2-3 giờ sáng thì gần như mất ngủ, khó ngủ ngon lắm. Mà mất ngủ thì mình sẽ bị hay quên, đau đầu, thoại tuồng bị quên hoài. Nhiều khi đang định lấy cái này thì giữa chừng quên mất. Mình phải tìm liền giải pháp cho bản thân. Không ngủ được một đêm thôi là thấy đầu óc quay cuồng cỡ nào rồi". Và giải pháp của Lê Giang chính là OTiV – sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, với chiết xuất từ quả Blueberry, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não nên cải thiện mất ngủ, tăng cường trí nhớ từ gốc giúp ngủ sâu, tự nhiên.

Nghệ sĩ Lê Giang: “Miễn là diễn ra vai thì dù có tạo hình xấu tôi cũng chấp nhận” - Ảnh 4.

Trước khi vào vai xác sống, Lê Giang đã trải nghiệm với OTiV, vì mất ngủ sẽ ảnh hưởng thần kinh và nhan sắc, chị khoe: "Uống mỗi ngày một viên và cải thiện giấc ngủ thật sự. Tôi thấy mình ngủ tốt và ngon hơn. Đúng như trong phim, các xác sống được giải cứu trở về nguyên trạng bằng OTiV vậy đó".

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe OTIV - Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco

Địa chỉ: Số 180, đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số: 01938/2019/ATTP-XNQC

Chia sẻ
Đọc thêm