Xuân Canh Tý 2020, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời

Thanh Hương, Theo Helino

Những câu chúc Tết giống như một món quà may mắn đầu năm mà con trẻ có thể trao tặng đến những người thân yêu.

Tết là khoảng thời gian ấm cúng nhất trong năm vào người Việt. Trong dịp này, người thân, bạn bè sẽ quây quần bên nhau, cùng ăn bánh kẹo và ôn lại những câu chuyện của năm cũ, đồng thời dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới.

Không chỉ người lớn mới chúc tụng nhau mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này. Những lời chúc chân thành từ trẻ sẽ là món quà tinh thần đáng yêu nhất mà mọi ông bà, cha mẹ đều mong chờ. Sau đây là những câu chúc Tết vừa hay vừa ngắn gọn, dễ nhớ mà bố mẹ có thể dạy cho con:

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 1.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 2.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 3.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 4.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 5.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 6.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 7.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 8.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 9.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 10.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 11.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 12.

Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, bố mẹ dạy ngay cho con những câu chúc vừa hay vừa ý nghĩa, ai nghe xong cũng cười rạng ngời - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm