Đột ngột qua đời, Cao Dĩ Tường không thể thực hiện kế hoạch làm phù rể trong đám cưới bạn thân vào hai ngày tới

Kể từ khi tin tức được phát đi, người hâm mộ Trung Quốc liên tục cập nhật những dòng trạng thái thể hiện sự xót xa.

Trang QQ mới đây đưa tin, trước khi đột tử qua đời, nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch XuyênCao Dĩ Tường có kế hoạch tham dự lễ cưới của bạn thân - cầu thủ bóng rổ Mao Gia Ân vào ngày 29/11 với tư cách phù rể.

Sáng nay, truyền thông bất ngờ đưa tin nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trong lúc ghi hình cho một chương trình của đài truyền hình Chiết Giang đã ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu. Trong bài còn đính kèm hình ảnh xe cứu thương, đồng thời cho biết Cao Dĩ Tường đã được đưa đến bệnh viện cứu chữa nhưng có thể qua đời bất cứ lúc nào.

Thế nhưng, mới đây theo xác nhận từ đài truyền hình Chiết Giang, Cao Dĩ Tường không may qua đời ở tuổi 35, bệnh viện đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống nam diễn viên.

Xót xa trước thông tin nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường có kế hoạch làm phù rể trong đám cưới bạn thân vào hai ngày tới - Ảnh 2.

Xót xa trước thông tin nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường có kế hoạch làm phù rể trong đám cưới bạn thân vào hai ngày tới - Ảnh 3.

Kể từ khi tin tức được phát đi, người hâm mộ Trung Quốc liên tục cập nhật những dòng trạng thái thể hiện sự xót xa, không tin nổi vào thực tại vì nam diễn viên mới đó còn rất khỏe mạnh, chỉ ngã một cái mà đã ra đi mãi mãi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm