Cao Dĩ Tường - nam thần cao 1.95m có đời tư "sạch" nhất làng giải trí Hoa ngữ trước khi qua đời: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn vào cuối năm

Trước khi qua đời, Cao Vĩ Tường còn có rất nhiều dự tính cũng như những công việc đã được lên kế hoạch trước.

Sáng 27/11, giới truyền thông cùng cộng đồng mạng đã bất ngờ đưa tin nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch XuyênCao Dĩ Tường trong lúc ghi hình cho chương trình của đài truyền hình Chiết Giang đã ngất xỉu đưa đi cấp cứu. 

Trong bài còn đính kèm hình ảnh xe cứu thương, đồng thời cho biết Cao Dĩ Tường đã được đưa đến bệnh viện cứu chữa nhưng có thể qua đời bất cứ lúc nào. Mới đây, theo xác nhận từ đài truyền hình Chiết Giang, Cao Dĩ Tường không may qua đời ở tuổi 35, bệnh viện đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống nam diễn viên.

Sinh năm 1984, Cao Dĩ Tường mang trong mình hai dòng máu Malaysia - Đài Loan, anh sinh ra và lớn lên tại Malaysia. 

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 2.

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 3.

Nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" sở hữu chiều cao 1m95, anh từng là người mẫu đình đám trong các chương trình thời trang tại các thành phố ở Canada. Về Đài Loan, anh bắt đầu sự nghiệp đi làm diễn viên nhưng sau đó lại lên nhanh như diều gặp gió trong các bộ sách ảnh với vai trò siêu mẫu.

Cao Dĩ Tường gây ấn tượng khi sở hữu gương mặt nam tính nhưng lại có ánh mắt đượm buồn cùng nụ cười hiền, đúng kiểu những anh chàng mang trái tim ấm áp. Kể từ khi trở lại Đài Loan để theo sự nghiệp người mẫu vào năm 2004, Cao Dĩ Tường đã xuất hiện trên nhiều phim điện ảnh và chương trình truyền hình khác nhau. Dù danh vọng đến nhanh, nhưng anh vẫn là một con người của sự khiêm tốn, nhỏ nhẹ và không hề tự phụ. 

Nhắc đến "nam thần" của dòng phim ngôn tình Hoa ngữ, người ta thường nhắc đến những cái tên như: Chung Hán Lương, Lưu Khải Uy hay Hoắc Kiến Hoa (Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt). Nhưng chỉ với bộ phim "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên", cái tên Cao Dĩ Tường đã được nhắc đến như một nam thần hoàn hảo nhất bước ra từ câu chuyện ngôn tình. 

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 5.

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 6.

Có lẽ Cao Dĩ Tường chính là một trong những nam diễn viên sở hữu đời tư sáng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Bởi lẽ, kể từ khi bước chân vào giới nghệ thuật, nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" chỉ dính một tin đồn duy nhất liên quan tới chuyện tình cảm. Theo đó, Cao Vĩ Tường đã bí mật đính hôn với cô bạn gái ngoài ngành tên Bella sau khi hẹn hò được hai năm, lúc đó quản lý phủ nhận cho biết anh không rảnh để yêu đương, chỉ là quan hệ bạn bè. Bản thân Cao Vĩ Tường cũng đứng ra đính chính khi nói quan hệ giữa cả hai “chỉ là bạn rất thân của nhau thôi”. Anh còn nói, nếu sau này có tin vui thì nhất định sẽ báo cho mọi người biết, chứ không có gì phải giấu giếm cả. 

Tuy nhiên, mới đây sau khi tin tức Cao Vĩ Tường qua đời được công bố, một cư dân mạng đã đăng tải thông tin liên quan tới chuyện tình yêu của anh. Người này cho biết, thực ra Cao Vĩ Tường cùng cô "bạn gái tin đồn" Bella đang chuẩn bị hôn lễ vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, vào hai ngày tới, anh còn có kế hoạch tham dự lễ cưới của bạn thân với tư cách phù rể. 

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 8.

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 9.

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 10.

Ngoài đóng phim, Cao Vĩ Tường còn có dự án thành lập “Trại bóng rổ Pinnacle”, sau đó sẽ đến các trường học giới thiệu môn bóng rổ cho học sinh. Anh cũng đang trù bị nghề tay trái là mở một thương hiệu đồ vest, với chất liệu vải công nghệ cao giúp cho áo vest và áo sơ mi không dễ bị ướt, dự tính sẽ bán online, ngoài ra anh còn dự định xây dựng cửa hàng flash, anh cũng hi vọng có thể tiến quân vào thời trang nữ.

Cuộc đời của nam diễn viên "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường trước khi kết thúc ở tuổi 35: Điển trai nhưng chưa gặp thời, chuẩn bị kết hôn với "bạn gái tin đồn" vào cuối năm - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm