Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa

Những tâm sự của Kim Hiền trong thời gian mẹ ốm khiến bất cứ ai cũng phải xúc động.

Mới đây, diễn viên Kim Hiền đã chia sẻ tin buồn mẹ ruột qua đời trên trang cá nhân. Vì hiện tại ở Mỹ dịch Covid-19 vẫn chưa dứt nên cô không thể bay về Việt Nam chịu tang mẹ, chỉ có thể gửi lời tạm biệt đến bà từ phương xa. 

Những dòng tâm sự của Kim Hiền khiến mọi người nhói lòng trước hoàn cảnh của cô. Trước đó, Kim Hiền cũng rất thường xuyên chia sẻ về mẹ trên trang cá nhân, cô còn đếm từng ngày, viết thành nhật ký trong thời gian mẹ ốm. Những chia sẻ mộc mạc, chân thật về mẹ với mong muốn một ngày sẽ đón được bà qua Mỹ sinh sống cùng con cháu của Kim Hiền giờ đây lại càng gây xúc động, xót xa hơn khi nhìn lại.

Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa - Ảnh 2.

Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa - Ảnh 3.

Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa - Ảnh 4.

Trước khi mẹ qua đời, Kim Hiền đã phải trải qua 45 ngày không được nhìn mẹ qua màn hình điện thoại, không được nghe tiếng mẹ nói chuyện cùng các cháu. Cô làm quen với sự trống vắng này bằng cách ghi lại những cảm xúc của mình về mẹ, đếm từng ngày để được về Việt Nam cùng mẹ. Từng câu từng chữ của nữ diễn viên thấm thía nỗi đau của một người con xa cha mẹ, ngày nào cũng đến 5h là cô không ngủ được, trong đầu chỉ nhớ đến hình ảnh của mẹ đang ở nhà.

Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa - Ảnh 5.

Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa - Ảnh 6.

Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa - Ảnh 7.

Xót xa khi đọc lại "nhật ký" của Kim Hiền trước khi mẹ qua đời, đếm từng ngày mong được gặp mẹ giờ đã không thể làm được nữa - Ảnh 8.

Tâm sự nhói lòng của Kim Hiền vào ngày mẹ cô ra đi mãi mãi

Kim Hiền là con gái duy nhất của ba mẹ nên cô nhận được trọn vẹn tình yêu từ những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ. Mẹ là người đồng hành cùng cô trong mọi chặng đường cuộc sống, cùng cô chia sẻ vui buồn, thăng trầm và giúp cô vượt qua. Dù mẹ chỉ là công nhân nhưng bà chính là người ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để Kim Hiền theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trước đó, xuất hiện trong một chương trình, mẹ Kim Hiền đã gửi lời đến nữ diễn viên đang sinh sống ở nơi xa: "Đến giờ, con đã tự tìm tòi, đứng vững, vượt qua gian khổ để đi theo được cái nghề này là điều vô cùng tốt. Con cứ cố gắng làm nghề đi, lúc nào gia đình cũng ủng hộ con. Con không phải lo gì. Mong ước của mẹ đến bây giờ đã thực hiện được rồi. Con đã ổn định từ gia đình nhỏ của con tới gia đình lớn bên ngoại này, mẹ rất vui. Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất mà ngày xưa mẹ hay dẫn đi học".

Chia sẻ
Đọc thêm