Diễn viên Kim Hiền không thể về chịu tang mẹ khi bà qua đời, nghe tâm sự mà nhói lòng

Kim Hiền không thể về Việt Nam chịu tang mẹ vì đang định cư tại Mỹ, cô chỉ biết nuốt nước mắt vào trong trước sự mất mát quá lớn này.

Mới đây, diễn viên Kim Hiền đã đăng tải dòng tâm sự đầy xót xa trên trang cá nhân, thông báo mẹ cô qua đời.

Nhưng đau lòng hơn là nữ diễn viên không thể trở về Việt Nam để chịu tang mẹ được do tình hình dịch bệnh ở Mỹ vẫn đang phức tạp.

"Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy Trường nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi!!! Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây... Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!", Kim Hiền xúc động viết.

Diễn viên Kim Hiền không thể về chịu tang khi mẹ qua đời, nghe tâm sự mà nhói lòng - Ảnh 2.

Mất đi mẹ là nỗi đau lớn nhất đối với mỗi người, nhưng tình cảnh của Kim Hiền lại càng gây xót xa vì cô không được ở bên mẹ trong những thời khắc cuối cùng. 

Đọc dòng chia sẻ của nữ diễn viên, rất nhiều bạn bè, khán giả đã không khỏi nhói lòng và gửi lời động viên, mong cô sớm vượt qua nỗi đau này.

Diễn viên Kim Hiền không thể về chịu tang khi mẹ qua đời, nghe tâm sự mà nhói lòng - Ảnh 3.

Kim Hiền và mẹ

Chia sẻ
Đọc thêm