Diễn viên Kim Hiền tức giận lên tiếng cảnh cáo người bịa chuyện bé Sonic không phải con ruột

Kim Hiền cho biết, nếu bé Sonic tiếp tục bị đặt điều, vu khống, cô sẽ có cách xử lý đối với người gây tổn thương con trai mình.

Mới đây, diễn viên Kim Hiền bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân để cảnh cáo người đã đặt điều, vu khống về con trai cô - bé Sonic. Với lời lẽ vô cùng tức giận, Kim Hiền tiết lộ, người này không chỉ bịa chuyện bé Sonic không phải con ruột của cô mà còn liên tục khủng bố tin nhắn khi nữ diễn viên muốn "ba mặt một lời" giải quyết sự việc.

Kim Hiền khẳng định, bất cứ ai cũng có thể bỏ qua cho người này nhưng riêng cô thì không: "Cái gì cũng có chừng mực, có thể mọi người bỏ qua cho chị nhưng riêng tôi thì không nhé! Thấy Sonic hiền rồi ăn hiếp à! Sonic có ba mẹ và cả ba ruột Sonic nữa nhé! Chị làm ơn cẩn thận miệng lưỡi của mình nhé!

Thế giới này, cuộc sống này còn đẹp lắm, còn nhiều điều chúng ta cần khám phá, nỡ gì đi khám phá nhà khác và liệu chính chị có vui không khi mỗi ngày không có ai cạnh mình! Mất đi 1 người như chị T, Hiền sẽ không tiếc vì cạnh người này họa nhiều hơn phúc", Kim Hiền đanh thép cảnh cáo người gây tổn hại tinh thần con trai mình.

Diễn viên Kim Hiền tức giận lên tiếng cảnh cáo người bịa chuyện bé Sonic không phải con ruột - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ đầy tức giận của Kim Hiền.

Diễn viên Kim Hiền tức giận lên tiếng cảnh cáo người bịa chuyện bé Sonic không phải con ruột - Ảnh 2.

Trò chuyện cùng bạn bè, Kim Hiền cho biết người này vì không ăn hiếp được bé Sonic nên đã đặt điều bé không phải con ruột của cô.

Hiện tại, bé Sonic đang sống cùng Kim Hiền tại Mỹ, sau khi nữ diễn viên Hương phù sa kết hôn cùng ông xã Việt kiều từ năm 2014. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của cả gia đình và cho biết, bé Sonic giờ đã chững chạc, có thành tích học tập tốt. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Kim Hiền đều tranh thủ con bé về Việt Nam thăm gia đình nhà nội.

Diễn viên Kim Hiền tức giận lên tiếng cảnh cáo người bịa chuyện bé Sonic không phải con ruột - Ảnh 3.

Bé Sonic đang có cuộc sống hạnh phúc cùng mẹ tại Mỹ từ sau khi Kim Hiền kết hôn lần hai với ông xã doanh nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm