Xôn xao vì khoảnh khắc Tuấn Trần diễn cảnh hôn môi Hoa hậu Hương Giang ngay trong họp báo

Ở góc chụp khuất tầm nhìn, môi của Tuấn Trần và Hương Giang dường như đã chạm vào nhau.

Chiều 3/12, ekip sản xuất phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá đã có cuộc gặp gỡ truyền thông tại TP.HCM. Trong sự kiện, nam diễn viên Tuấn TrầnHoa hậu Hương Giang được công bố sẽ đảm nhận vai chính ở dự án này.

Khi được hỏi về chuyện quay cảnh thân mật với Hương Giang có để lại cảm xúc gì không, Tuấn Trần bèn diễn lại cảnh hôn Hương Giang trước đông đảo khán giả. Ở góc chụp khuất tầm nhìn, môi của 2 người dường như đã chạm vào nhau, tuy nhiên thực tế thì đây chỉ là "tiểu xảo" né va chạm thân mật khi quay phim. Tuấn Trần và Hương Giang vẫn có sự an toàn khi diễn cảnh hôn mùi mẫn này. Thay vì hôn môi, Tuấn Trần nhanh chóng lánh sang 1 bên rồi hôn nhẹ lên má Hương Giang. 

Xôn xao vì khoảnh khắc Tuấn Trần diễn cảnh hôn môi Hoa hậu Hương Giang ngay trong họp báo - Ảnh 2.

Xôn xao vì khoảnh khắc Tuấn Trần diễn cảnh hôn môi Hoa hậu Hương Giang ngay trong họp báo - Ảnh 3.

Xôn xao vì khoảnh khắc Tuấn Trần diễn cảnh hôn môi Hoa hậu Hương Giang ngay trong họp báo - Ảnh 4.

Lần đầu tiên đóng vai chính một dự án điện ảnh, Hương Giang làm mới bản thân với vai diễn Hang Dương - chàng viễn viên đóng thế có khao khát trở thành phụ nữ. Khác biệt ở chỗ, bộ phim không cố gắng bê nguyên câu chuyện ngoài đời của Hương Giang lên màn ảnh rộng, mà chỉ dùng nó làm chất liệu để sáng tạo nên kịch bản đậm chất hài hước - hành động với sự tham gia của dàn diễn viên từ gạo cội đến trẻ trung: NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân, Phát La, Tuấn Trần, Puka, Lệ Hằng, Đông Kha.

Sắc đẹp trong phim cũng đóng vai trò như lằn ranh giữa thiện và ác, hoặc thay đổi số phận một con người theo hướng tốt đẹp hơn hoặc đưa họ vào cạm bẫy không thể lường trước. Những âm mưu, chiêu trò và cạnh tranh để leo lên bục vinh quang sẽ được nâng lên một tầm cao mới, nhằm tái hiện lại thế giới giải trí hào nhoáng nhưng đầy cạm bẫy.

Xôn xao vì khoảnh khắc Tuấn Trần diễn cảnh hôn môi Hoa hậu Hương Giang ngay trong họp báo - Ảnh 5.

Xôn xao vì khoảnh khắc Tuấn Trần diễn cảnh hôn môi Hoa hậu Hương Giang ngay trong họp báo - Ảnh 6.

"Sắc đẹp dối trá là dự án điện ảnh đầu tay của tôi. Vì vậy, tôi rất hào hứng xen lẫn hồi hộp. Tôi đã đầu tư thời gian, tâm huyết cho nó, thậm chí xin sửa cả lời thoại. Nhiều người sẽ nghĩ đây là bộ phim về cuộc đời Hương Giang. Tôi thì nghĩ khác. Tôi tin khán giả sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị khi xem phim" - Hương Giang chia sẻ. 

Bộ phim không đơn thuần là một tác phẩm kể về nỗi đau của những người đánh đổi sức khỏe để sống thật với bản thân, bởi cuộc đời của Hương Giang vốn đã đủ sức kể nên câu chuyện đó rồi. Sắc đẹp dối trá còn là một tác phẩm kịch tính với những chiêu trò, âm mưu trong thế giới giải trí cùng các pha hành động hứa hẹn trở thành một món ăn mới lạ trên màn ảnh rộng vào mùa xuân năm 2020.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm