Hương Giang: Mỗi lần ra MV lại có người ác ý gọi tôi là "anh Hiếu", tôi toàn tự dựa vào vai mình mà khóc

Hoa hậu Hương Giang khiến ai nấy đều ngạc nhiên khi nói về chuyện 7 năm qua luôn bị chê cười vì là người chuyển giới.

Chiều 3/12, ekip sản xuất phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu dự án. Thay vì xuất hiện với hình ảnh Hoa hậu lộng lẫy thường thấy, lần này Hương Giang lại gây bất ngờ cho khán giả khi mặc vest, để tóc ngắn, để lông mày sâu róm và râu. Đúng thế! Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với vẻ ngoài của 1 người đàn ông.

Hơn 7 năm trước, Hương Giang đã thực hiện 1 cuộc đại phẫu đầy nguy hiểm để có thể được sống trọn với hình hài phụ nữ.

Trong buổi họp báo, Hương Giang lý giải về chuyện làm đàn ông trước mặt báo giới, cô kể rằng đã phải đắn đo rất nhiều mới đi đến quyết định này. Và hôm nay, cô muốn 1 lần đối mặt với quá khứ, thể hiện rằng đã chiến thắng bản thân như thế nào.

Hương Giang: Mỗi lần ra MV lại có người ác ý gọi tôi là "anh Hiếu", tôi toàn tự dựa vào vai mình mà khóc  - Ảnh 2.

Hương Giang: Mỗi lần ra MV lại có người ác ý gọi tôi là "anh Hiếu", tôi toàn tự dựa vào vai mình mà khóc  - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với vẻ ngoài là 1 chàng trai.

Hương Giang kể thêm: "Ví dụ như mỗi lần Hương Giang ra mắt MV mới, một số người lại vào Facebook cô và để lại bình luận khiếm nhã nhắc đến chuyện đã qua. Có nhiều bạn nghĩ mình là hài hước nên để lại bình luận dưới các MV của tôi là: Chúc mừng sản phẩm âm nhạc của anh Hiếu nhé".

"Điều đó có nghĩa là đã 7 năm trôi qua và đến hôm nay, nhiều người vẫn nghĩ chuyện như thế là vui. Tôi lại thấy chán kinh khủng. Chuyện Hương Giang chuyển giới và ngày trước là đàn ông thì ai cũng biết. Vì tôi là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018".

Hương Giang: Mỗi lần ra MV lại có người ác ý gọi tôi là "anh Hiếu", tôi toàn tự dựa vào vai mình mà khóc  - Ảnh 4.

Hương Giang: Mỗi lần ra MV lại có người ác ý gọi tôi là "anh Hiếu", tôi toàn tự dựa vào vai mình mà khóc  - Ảnh 5.

Hương Giang: Mỗi lần ra MV lại có người ác ý gọi tôi là "anh Hiếu", tôi toàn tự dựa vào vai mình mà khóc  - Ảnh 6.

"Tôi không hiểu vì sao thi thoảng lại có người vào trêu đùa như thế. Cứ như chuyện này có thể làm tổn thương tôi. Ngày hôm nay tôi xuất hiện trong tạo hình này để cho mọi người thấy, tôi không có vấn đề gì hết. Chị Giang hay anh Hiếu, hoặc bất kì bình luận ác ý nào của mọi người trên mạng đều không hề hấn gì với tôi".

"Cá nhân tôi tự hào về bản thân mình. Mọi người viết thế nào cũng không buồn. Ngày xưa đi học có trò trêu tên bố mẹ. Đến bài học có tên bố mẹ ai là đọc thật to cho đối phương xấu hổ. Câu chuyện của tôi tương tự thế nhưng tôi không xấu hổ hay buồn rầu".

"Với tôi, con người không nằm ở giới tính. Tôi manly thật sự, không phải trong lý trí, bộ não mà trong cử chỉ, hành động. Tôi rất galant, ít khi giận dỗi, tủi hờn. Vì tôi là vậy mới giúp tôi vượt qua bao chông gai suốt nhiều năm, để trụ vững trong nghề này và đứng ở đây".

Hương Giang: Mỗi lần ra MV lại có người ác ý gọi tôi là "anh Hiếu", tôi toàn tự dựa vào vai mình mà khóc  - Ảnh 7.

Hương Giang xinh đẹp ở thời điểm hiện tại.

"Tôi tự dựa vào bờ vai mình mà khóc, không cần dựa vào bờ vai ai. Hình ảnh hôm nay, tôi mang đến với mọi người để dừng các trò trêu đùa vô duyên lại. Nếu trêu hãy trêu vấn đề khác như tôi nấu ăn dở thì tôi xấu hổ" - Hương Giang nói.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm