Xôn xao câu chuyện sếp có gia đình “tà lưa” nhân viên và cái kết khiến dân tình té ngửa!

Cái kết thật sự bẻ lái câu chuyện sang một hướng cực kỳ bất ngờ, khiến hội “500 anh chị em” công sở phải... té ngửa.

Sếp đã có gia đình thả thính nhân viên cấp dưới có lẽ là một trong những đề tài kinh điển nhất thuộc series “tình công sở” mà cứ hễ xuất hiện đảm bảo sẽ khiến bao người bàn tán xôn xao. Câu chuyện dưới đây cũng thuộc đề tài này với nội dung dường như đi theo một môtip vô cùng quen thuộc. Cụ thể, câu chuyện được chính người nhân viên đăng đàn kể trên MXH như sau:

“Chào mọi người, mọi người đã gặp tình trạng khi sếp (đã có gia đình) có tình cảm đặc biệt với mình chưa? Tình hình là em mới sang project mới và có chuyển sang team của anh ấy để làm, thời gian đầu thì em cảm thấy anh cũng đẹp trai, ga lăng, và anh ấy cũng rất nhiệt tình, luôn hướng dẫn và chỉ bảo tận tình để em nhanh chóng hòa nhập với team mới.

Xôn xao câu chuyện sếp đã có gia đình “thả thính” nhân viên với đoạn kết khiến dân tình bất ngờ... té ngửa! - Ảnh 1.

Nhưng gần đây em cảm thấy anh ấy đối xử với mình hơi đặc biệt so với những người khác. Sau giờ nghỉ trưa thì lúc nào cũng mua 2 ly nước, 1 cho em, 1 cho anh ấy, lúc thì cà phê, lúc thì là trà, nước cam,... Sau giờ làm thì rủ em đi ăn, đi xem phim,... Em đã phải tìm đủ thứ lý do để từ chối khéo anh ấy nhưng có vẻ tình hình không được cải thiện.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, cách đối xử của anh ấy với em đã khiến cho nhiều người trong công ty để ý và bàn tán. Và em thì rất khó chịu khi bị mọi người bàn tán sau lưng như vậy...”.

Xôn xao câu chuyện sếp đã có gia đình “thả thính” nhân viên với đoạn kết khiến dân tình bất ngờ... té ngửa! - Ảnh 2.

Đọc đến đây, bao người dường như đã nắm rõ tình hình và chuẩn bị hiến kế đối phó giúp cho người nhân viên “may mắn” được sếp dòm ngó trong câu chuyện. Tuy nhiên, cái kết chưa dừng lại ở đó. Và cái kết này mới thật sự bẻ lái câu chuyện sang một hướng cực kỳ bất ngờ, khiến hội “500 anh chị em” công sở phải... té ngửa. Người nhân viên viết tiếp như sau:

“... Em cũng có tâm sự với người yêu và cô ấy cũng khuyên em nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy như 2 người đàn ông nhưng thật sự em cũng thấy khó mở lời và dù gì cũng phải làm trong team anh ấy một thời gian dài nữa mới xong dự án, em sợ giải quyết không khéo sẽ khó làm việc chung với nhau được.

Mong mọi người cho em một lời khuyên để mau chóng giải quyết tình hình này. Cảm ơn mọi người”.

Xôn xao câu chuyện sếp đã có gia đình “thả thính” nhân viên với đoạn kết khiến dân tình bất ngờ... té ngửa! - Ảnh 3.

Vâng, vài chữ “người yêu”, “cô ấy”, “2 người đàn ông” chính là nhân tố gây bất ngờ ở đoạn kết của câu chuyện giúp cho người đọc ngỡ ngàng nhận ra, ngay từ đầu họ đã lầm tưởng. Đây không phải là chuyện sếp nam thả thính nữ nhân viên mà là sếp nam trao tình ý cho nam nhân viên.

Và rồi với tính chất từ ngôn tình bẻ lái ngoạn mục sang đam mỹ, câu chuyện của chàng công sở nhân vật chính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Xui xẻo thay, cũng chính vì màn bẻ lái chẳng ai đoán trước được này, bên dưới phần bình luận, thay vì hiến kế cho chàng trai trẻ thoát khỏi vị sếp “háo sắc”, dân mạng chỉ toàn bày tỏ cảm giác bất ngờ của mình:

Xôn xao câu chuyện sếp đã có gia đình “thả thính” nhân viên với đoạn kết khiến dân tình bất ngờ... té ngửa! - Ảnh 4.

“Trời ơi, tổ lái từ ngôn tình sang đam mỹ mình theo mém lật cả xe. Vuốt lên xem chữ 'người yêu' với 'cô ấy' cả chục lần”.

“Mở đầu ‘Mắt Biếc’ tại sao đoạn kết lại là đam mỹ. Lạy, cua gắt thế này ai tiêu hóa cho kịp nội dung, huhu”.

“‘Em cũng có tâm sự với người yêu và cô ấy cũng khuyên em nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy như 2 người đàn ông....’ - đọc đến đây mình lại phải đọc lại từ đầu”.

Xôn xao câu chuyện sếp đã có gia đình “thả thính” nhân viên với đoạn kết khiến dân tình bất ngờ... té ngửa! - Ảnh 5.

Quả thật, hiếm khi mới thấy có một câu chuyện theo hướng xin lời khuyên mà không được dân mạng tập trung đáp ứng. Thậm chí, cho đến thời điểm hiện tại, các bình luận tương tự như trên vẫn cứ xuất hiện đều như vắt tranh, trong khi các ý kiến hiến kế lại chẳng thấy bóng dáng đâu. Thôi thì nguyên do âu cũng từ màn kể chuyện kịch tích của chàng trai nhân vật chính mà ra, hy vọng anh chàng sẽ tiếp tục chờ đợi ai đó có tâm xuất hiện giúp mình!

Còn chị em công sở thì sao, chị em có lời khuyên hay ý kiến gì về câu chuyện bất ngờ này không?

Xôn xao câu chuyện sếp đã có gia đình “thả thính” nhân viên với đoạn kết khiến dân tình bất ngờ... té ngửa! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm