Nhân viên bức xúc viết "Hết giấy!" vào bảng thông báo trước cửa WC của công ty nhưng bất ngờ hơn là lời đáp trả vô cùng đáng yêu

Hẳn là nhiều công ty của chị em cũng thường rơi vào tình cảnh hết giấy WC đúng không nào?

Mỗi ngày gắn bó với văn phòng khoảng 8 tiếng đồng hồ nên chắc chắn chị em sẽ phải đi WC tại công ty. Với nhiều tập đoàn đông người, tình trạng hết giấy vệ sinh là điều khá dễ hiểu. Nhưng đôi lúc nó lại khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và không muốn vào WC để giải quyết nhu cầu.

Đặc biệt là khi tình trạng hết giấy vệ sinh cứ diễn ra hoài mà chẳng có một nhân viên lao công nào bổ sung "nguồn sống". Mới đây, một nhân viên của công ty nọ đã đăng lên bức ảnh chụp hài hước về thông báo trước cửa WC. Ban đầu, thông báo này ghi rõ "Vui lòng không bỏ giấy vào bồn cầu. Xin cảm ơn."

Nhân viên bức xúc viết "Hết giấy rồi!" vào bảng thông báo trước cửa WC của công ty nhưng bất ngờ hơn là lời đáp trả vô cùng đáng yêu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau đó lại xuất hiện dòng chữ bé ghi bằng bút chì: "Có giấy đâu mà bỏ! Hết giấy rồi!". Dòng chữ trên như thể hiện sự bực bội bởi nhà vệ sinh cứ hết giấy hoài!

Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, nào ngờ có một ai khác lại ghi thêm dòng đáp trả bé hơn: "Thế thì khi nào có giấy bạn bỏ nhé! Làm việc khó tránh sơ suất, cứ bảo nhau! Làm gì phải căng!"

Sau khi bức ảnh này được đăng lên MXH, đã có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau được cư dân mạng bày tỏ:

"Ừ, hết giấy thôi mà làm gì phải căng! Ghi bậy lên thông báo thế kia còn ra cái thể thống gì nữa!"

"Quả là pha dằn mặt thẳng vào nhân viên vệ sinh. Nhưng các chị lao công cũng nên nhớ hãy kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đủ giấy cho anh em còn đi "nặng" ạ!"

"Công ty mình hết giấy vệ sinh hẳn 1 tuần, báo cáo các kiểu mà chẳng ai chịu thay. Làm như giấy vệ sinh đắt lắm hay gì?"

"Thế thì xin mời đến với công ty em nhá, cứ đến 5 rưỡi chiều đồng loạt nhân viên lao công đi thu giấy vệ sinh!"

"Nói chung tình trạng hết giấy là của chung rồi, nhưng đâu đó có lẽ chúng ta nên sử dụng tiết kiệm hơn!"

Quả thực, bức ảnh trên khá đáng yêu nhưng đây cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho những ai phụ trách cơ sở vật chất của mỗi công ty. Hãy đảm bảo đầy đủ nhất cho nhân viên để họ tự tin, thoải mái như ở nhà nhé. Có như vậy thì hiệu quả làm việc mới cao được, chứ trong lòng lúc nào cũng đầy ắp nỗi lo "hết giấy" thì thật sự rất khó chịu đó nghen!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm