Xóa mọi "dấu vết" liên quan tới Song Joong Ki nhưng Song Hye Kyo lại giữ lại ảnh của người đàn ông bị nghi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân thế kỷ tan vỡ

Mọi động thái trên trang cá nhân hơn 10 triệu người theo dõi của Song Hye Kyo luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Sau khi trở lại với bài phỏng vấn đặc biệt trên tạp chí Elle Singapore, Song Hye Kyo đã tiếp tục "ở ẩn" như mọi lần. Và có vẻ như do fan hâm mộ quá nhung nhớ người đẹp Hậu duệ mặt trời nên những topic về cô vẫn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Mới đây, một chủ đề khá thú vị được fan hâm mộ chia sẻ về những bài đăng của Song Hye Kyo trên trang cá nhân. Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã xóa hầu hết các bài đăng về bộ phim Hậu duệ mặt trời - cầu nối đưa cô đến với chồng cũ Song Joong Ki. Và tất nhiên, những hình ảnh liên quan tới chồng cũ cũng bốc hơi.

Xóa mọi "dấu vết" liên quan tới Song Joong Ki nhưng Song Hye Kyo lại giữ lại ảnh của người đàn ông bị nghi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân thế kỷ tan vỡ - Ảnh 1.

Thế nhưng, cư dân mạng lại phát hiện trên trang cá nhân hơn 10 triệu người theo dõi của Song Hye Kyo có 71 bài đăng và đặc biệt chỉ có 2 bài đăng có sự xuất hiện của đồng nghiệp nam.

Một trong số đó là hình ảnh của Song Hye Kyo và nam diễn viên Lương Triều Vỹ - bạn diễn của cô trong Nhất đại tông sư. Và thứ 2 là Park Bo Gum - bạn diễn của cô trong bộ phim "Encounter".

Nếu như việc Song Hye Kyo giữ lại ảnh với Lương Triều Vỹ - một bức ảnh từ khá lâu là điều không có gì tranh cãi nhiều thì việc cô giữ lại hình ảnh cùng Park Bo Gum lại khiến nhiều người bàn tán.

Xóa mọi "dấu vết" liên quan tới Song Joong Ki nhưng Song Hye Kyo lại giữ lại ảnh của người đàn ông bị nghi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân thế kỷ tan vỡ - Ảnh 2.

Nguyên nhân là do, thời điểm Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn đã xuất hiện tin đồn Park Bo Gum chính là kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi Hậu duệ mặt trời. Mặc dù sau đó, Park Bo Gum đã lên tiếng thanh minh nhưng cư dân mạng vẫn không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Thời điểm 6 tháng sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đăng tải 1 Story chụp lại ca khúc "Love Makes Me Grown Up". Điều đáng nói, Park Bo Gum cũng từng cover ca khúc này. 

Hành động của Song Hye Kyo được cho là "bằng chứng" cho thấy mối quan hệ mập mờ của cô và Song Hye Kyo. Không chỉ thế, ít lâu sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki tuyên bố kết thúc hợp đồng với Blossom Entertainment - "mái nhà chung" của anh và Park Bo Gum. 

Từ đó đến nay, dù Park Bo Gum hết sức lên tiếng thanh minh thì cư dân mạng vẫn liên tục đồn đại những tin đồn liên quan tới Song Hye Kyo.

Chia sẻ
Đọc thêm