Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream

Minh Khôi - Gia Đoàn,
Chia sẻ

Tại phiên xét xử sáng nay, rất đông người dân có mặt tại tòa để theo dõi phiên xử. Do số lượng người đến quá đông nên rất nhiều người phải đứng chen chúc nhau bên ngoài cửa. Một số khác theo dõi màn hình bên ngoài, trong khi đó rất nhiều người đứng livestream ngay trước cửa phòng xét xử.

Sáng 27/11, TAND tỉnh Điện Biên mở phiên xét xử đối với bị cáo Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên) cùng 4 đồng phạm trong vụ án mua bán trái phép chất ma túy.

Tại một góc hành lang, do không được vào tham dự phiên tòa, một số người thân của các bị cáo phải đứng bên ngoài theo dõi. Đến phần xét xử của con trai mình là Vì Văn Toán, mẹ của bị cáo khóc nức nở.

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 1.

Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở khi đứng ngoài theo dõi phiên tòa

Phía ngoài, nhiều người dân chen lấn, đua nhau phát Livestream trực tiếp trên Facebook trong phiên xét xử mẹ nữ sinh giao gà về tội buôn bán ma tuý.

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 2.

Do hội trường xét xử đã kín nên nhiều người không thể vào trong xem

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 3.

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 4.

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 5.

Nhiều người cho biết muốn đến xem phiên tòa vì quá xót xa cho cái chết oan uổng của nữ sinh Cao Mỹ Duyên

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 6.

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 7.

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 8.

Sáng sớm ngày 27/11, rất nhiều người dân đã có mặt trước trụ sở TAND tỉnh Điện Biên để nghe tòa xử án vụ Mua bán ma túy mà bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bị sát hại) là bị cáo. 

Được biết, bị đưa ra xét xử trong vụ án này gồm bị cáo Trần Thị Hiền (SN 1975, mẹ nữ sinh giao gà) cùng các đồng phạm Vì Thị Thu – Vì Văn Toán (cùng sinh năm 1982); Bùi Văn Công (SN 1975) và Lường Văn Hùng (SN 1991). Các bị can cùng trú tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. 

Một người dân đến dự phiên tòa cho hay: ''Tôi đến tòa nghe xử án vì thương cháu Duyên. Con bé chết khổ quá''. 

Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng bày tỏ sự hiếu kỳ muốn biết rõ tận mặt các bị cáo gây ra cái chết cho nữ sinh xấu số. 

Xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm: Mẹ Vì Văn Toán khóc nức nở theo dõi bên ngoài, không được vào xem xét xử, người dân chen nhau livestream - Ảnh 9.

Rất nhiều người bày tỏ sự hiếu kỳ muốn biết rõ tận mặt các bị cáo gây ra cái chết cho nữ sinh xấu số.

Một người dân chia sẻ: ''Suốt thời gian vừa qua tôi luôn theo dõi vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị sát hại. Vụ án này không chỉ gây xôn xao dư luận tại Điện Biên mà khắp nơi trong cả nước. Đây cũng là ngày mà bà Hiền phải đền tội, chỉ vì đồng tiền khiến con gái chết trong đau khổ. Tôi tin toà sẽ xét xử công tâm để những đối tượng buôn bán ma tuý trái phép phải chịu mức án nghiêm khắc từ pháp luật''.

Được biết, do hội trường xét xử đã kín nên nhiều người không thể vào trong xem. Nhiều người đã chen chân bên ngoài phát Livestream trên Facebook. Toà đã phải đóng cửa bên ngoài để tránh ảnh hưởng tới phần xét xử.

Chia sẻ