Chị gái nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên lần đầu lên tiếng, chia sẻ về cuộc sống đầy bất an, lo lắng sau ngày em mất, mẹ bị bắt

Minh Khôi - Gia Đoàn,
Chia sẻ

Chị Loan, con gái lớn của bà Trần Thị Hiền và cũng là chị ruột của nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình sau hàng loạt biến cố.

Như thông tin đã đưa, sáng nay (27/11), TAND tỉnh Điện Biên mở phiên xét xử đối với bị cáo Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên) cùng 4 đồng phạm trong vụ án mua bán trái phép chất ma túy.

Dù 8h mới bắt đầu nhưng ngay từ sáng sớm, rất nhiều người dân địa phương đã có mặt tại tòa án để theo dõi phiên xét xử vụ án gây rúng động dư luận này.

Trong dòng người đứng đợi chờ phiên tòa bắt đầu, có cả chồng và con gái của bị cáo Trần Thị Hiền cũng đến từ rất sớm.

Chị gái nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên lần đầu lên tiếng, chia sẻ về cuộc sống đầy bất an, lo lắng sau ngày em mất, mẹ bị bắt - Ảnh 1.

Chồng và con gái bà Hiền đã có mặt tại phiên tòa từ rất sớm.

Chia sẻ với phóng viên, chị Loan - con gái bà Hiền cho hay, từ ngày em gái mất, mẹ bị tạm giam cuộc sống gia đình chị bị đảo lộn, tâm lý mọi người luôn bất an.

Cũng theo lời con gái lớn bà Hiền, từ khi bà Hiền bị tạm giam đến nay gia đình chỉ gửi đồ đến rồi có người đưa vào trong cho mẹ chị. Còn lại gia đình không ai được vào thăm nên không biết tình hình sức khỏe của mẹ chị như thế nào. 

Chị gái nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên lần đầu lên tiếng, chia sẻ về cuộc sống đầy bất an, lo lắng sau ngày em mất, mẹ bị bắt - Ảnh 2.

Chị Loan - con gái lớn của bà Hiền.

Chị Loan cho biết thêm, hiện tại mong muốn phiên tòa làm rõ những vấn đề mà gia đình cho là chưa đúng về mẹ mình. 

Có mặt trong phiên tòa còn có ông Cao Văn Hường - chồng bị cáo Hiền cũng có chung tâm trạng với con gái. Bản thân ông và các thành viên trong gia đình chỉ mong muốn phiên tòa làm rõ những vấn đề mà họ cho là chưa đúng về bà Hiền..

Chị gái nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên lần đầu lên tiếng, chia sẻ về cuộc sống đầy bất an, lo lắng sau ngày em mất, mẹ bị bắt - Ảnh 3.

Ông Cao Văn Hường - Chồng bà Trần Thị Hiền

Được biết, trong phiên tòa hôm nay, bà Trần Thị Hiền bị bắt giam và khởi tố về tội "Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy", theo khoản 4 Điều 194 Bộ Luật Hình sự năm 1999, có khung hình phạt từ 20 năm tù đến tử hình.

Chia sẻ