Xem camera, mẹ chết lặng khi con 4 tuổi bị osin lôi xềnh xệch, quăng quật rồi ngồi lên người

Một clip ngắn ghi lại cảnh một người trông trẻ quăng quật, kéo lê cậu bé 4 tuổi bị bệnh động kinh, có bệnh tim bẩm sinh trong phòng khách khiến dư luận dậy sóng.

Bà Lillian D. White, đến từ Kentucky, Hoa Kỳ đã bị bắt giữ sau khi những thước phim ghi lại cảnh bà ngược đãi cậu bé 4 tuổi trong phòng khách được chia sẻ lên các phương tiện truyền thông. Nạn nhân là cậu bé Luke, bị mắc bệnh động kinh và khuyết tật tim bẩm sinh. 


Clip ghi lại sự việc.

Theo những gì clip trên ghi lại, bà Lillian kéo lê hai chân cậu bé 4 tuổi dưới sàn phòng khách rồi quăng cậu bé vào một xó, mặc kệ cậu bé giãy giụa. Trong một cảnh quay kinh hoàng khác, khi mặc quần cho cậu bé Luke, thân hình to lớn của bà đè lên người em.

Bà ta dùng hai chân kẹp lấy đầu cậu bé đáng thương, rồi dùng tay bẻ mạnh chân cậu bé để xỏ vào quần. Không dừng lại ở đó, bà Lillian lăn cậu bé như một trái bóng liên tục trên sàn nhà để chỉnh lại quần cho em.

bảo mẫu
Chân dung bảo mẫu tàn ác.

kéo lê
Cậu bé 4 tuổi bị kéo lê trên sàn.

xỏ quần
Cảnh cậu bé bị bảo mẫu thay quần gây bức xúc.

đánh đập
Những chiêu hành hạ cậu bé của người trông trẻ.

Được biết, mẹ của cậu bé Luke, cô Tiffany Fields, đã bí mật đặt máy quay camera trong nhà của mình vào thứ 6 (30/9) sau khi cô nhận thấy con mình có vấn đề về hành vi. Khi nhìn vào những cảnh trong camera người mẹ gần như chết lặng vì cô không nghĩ con mình bị đối xử dã man đến như vậy.

Bà Lillian, bắt đầu nhận trông cậu bé Luke từ tháng 6 vừa qua, sau đó đã bị bắt và bị buộc tội lạm dụng trẻ em cấp độ 2. Người phụ nữ đưa biện hộ cho hành động của mình như camera là bằng chứng xác đáng nhất để buộc tội bà. 

Phiên tòa xét xử sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới để đưa ra bản án trừng trị thích đáng cho người trông trẻ tàn ác này.

Nguồn: Daily Mail


Chia sẻ
Đọc thêm