Workin' Moms: Series hài hước và thâm thuý về vấn đề của các bà mẹ công sở

Quiry, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những vấn đề mà các bà mẹ công sở phải đối mặt sau kỳ nghỉ thai sản được khắc hoạ thú vị nhưng cũng rất đỗi nhân văn thông qua bộ phim này.

Workin' Moms là một bộ sitcom truyền hình Canada được công chiếu trên đài CBC lần đầu ngày 10/1/2017. Tháng 2/2019, loạt series này được phát toàn cầu trên Netflix. Tính đến 29/5/2019, bộ phim đã đi tới mùa 4 và công chiếu ngày 18/2/2020. Kể từ tháng 4/2020, Workin' Moms được gia hạn tiếp phần 5.

Chương trình có sự tham gia của bộ tứ diễn viên đình đám Catherine Reitman, Jessalyn Wanlim, Dani Kind và Juno Rinaldi với tư cách là một nhóm bạn đối phó với những thách thức khi vừa làm mẹ vừa là nàng công sở. Phim được sản xuất bởi công ty Wolf + Rabbit Entertainment.

Workin' Moms - series phim cực hài hước và thâm thuý về các bà mẹ công sở mà chị em không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Chỉ cần xem qua giới thiệu (Trailer) thôi cũng đủ hiểu bộ phim này hợp với các chị em như thế nào. Một loạt những vấn đề rắc rối sau kỳ thai sản sẽ hoàn toàn được đưa lên phim. Ấy là khi các bà mẹ vừa phải thực hiện thiên chức chăm con, vừa phải hoàn thành hàng tá nhiệm vụ chốn công sở.

Workin' Moms mùa 1 giới thiệu.

Có người thì đến công ty vẫn phải vắt sữa cho con uống, thậm chí đi gặp đối tác nhưng trong lòng lúc nào cũng canh cánh nỗi lo ở nhà. Nếu chỉ khắc hoạ những tình tiết phim như vậy thôi là chưa đủ, đạo diễn còn tập trung vào nội tâm của mỗi bà mẹ công sở. Đó là sự lo lắng về tương lai, họ thực lòng muốn bản thân mình phát triển hơn nhiều để làm tiền đề cho con cái. Nhưng họ cũng muốn luôn được người chồng đồng hành để làm tròn trách nhiệm của bậc cha mẹ, từ đó có thể đem lại niềm hạnh phúc đến những đứa trẻ.

Qua lăng kính và lời kể của chính các bà mẹ công sở, những vấn đề rắc rối thường ngày không chỉ thể hiện bằng nước mắt và giây phút trải lòng mà còn là vô vàn yếu tố dở khóc dở cười. Chính vì thế bạn đừng lo lắng bộ phim sẽ làm bản thân chúng ta bị buồn rầu. Hơn nữa, tình tiết hài hước như thế sẽ làm sảng khoái và giải toả nỗi phiền lòng hiện tại của chị em phần nào.

Workin' Moms - series phim cực hài hước và thâm thuý về các bà mẹ công sở mà chị em không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Một cảnh "vắt sữa" cho con ngay tại chốn công sở.

Workin' Moms - series phim cực hài hước và thâm thuý về các bà mẹ công sở mà chị em không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Công việc và con cái luôn gắn liền với các bà mẹ này.

Mỗi tập phim chỉ có 22 phút nên thích hợp để "cày" liền một lèo hoặc mỗi ngày xem 2, 3 tập đó! Đặc biệt, chị em dù đã có con hay chưa vẫn nên xem Workin' Moms, hợp lý nhất là xem cùng chồng để cả hai có thể trò chuyện về những vấn đề xảy ra trong phim, từ đó áp dụng giải quyết thực tiễn đời sống của mình. Thêm nữa, chính điều này biết đâu sẽ là chìa khoá để mối quan hệ tình cảm, gia đình của bạn khăng khít hơn thì sao đúng không nào?

Hiện tại phim đã có trên Netflix, chị em chỉ cần đăng ký tài khoản có trả phí và sẽ xem được đó! 

Link phim: Workin' Moms

Workin' Moms - series phim cực hài hước và thâm thuý về các bà mẹ công sở mà chị em không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm