Hot girl bán bún bò gây bão Tik Tok: Khách đông nườm nượp, hễ gặp trai đẹp là cho thêm topping!

Thông thường chúng ta đã quen với hình ảnh người bán hàng ăn thức uống dân dã và bình dị. Nhưng ai ngờ lại có một hot girl tuyệt phẩm đứng chan bún như thế này cơ chứ!

Gần đây trên Tik Tok xuất hiện trào lưu khoe nghề nghiệp hiện tại của bản thân. Theo đó, rất nhiều những công việc được phô bày hiện thực khác xa tưởng tượng của mọi người. Và cô hot girl bán bún bò là một trong số đó.

Tưởng chừng hot girl như cô gái này sẽ đi làm những công việc liên quan đến người mẫu, thời trang. Ai dè cô cũng rất nhanh nhẹn, tháo vát trong khoản bày ra một bát bún đủ topping. Từ cho bún vào bát, thêm hành, thêm bò đến chan nước lèo, công đoạn nào cũng rất chỉn chu. Thậm chí cô còn bưng bằng tay khéo léo bát bún cho khách hàng nữa!

Hot girl bún bò thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình.

Công việc mỗi ngày của cô là thêm topping vào bát và chan bún.

Khỏi phải nói, mỗi video trên Tik Tok đều cho thấy lượng khách rất đông đứng xung quanh chỉ để đợi bát bún của cô hot girl này. Đặc biệt hơn, trong quá trình bán bún, cô nàng còn liên tục cười tươi với mọi người tạo thiện cảm tốt đẹp. Hơn nữa, dân mạng còn tìm ra điểm đáng yêu của cô gái là cứ hễ gặp trai đẹp sẽ đổ thêm topping (bò, hành). Đến nỗi cô đầu bếp đứng bên cạnh đôi khi còn "nhéo tai yêu" vì hành động này.

Bị cô đầu bếp nhéo tai vì tội "mê trai".

Hễ cứ gặp trai đẹp là lại thêm topping như thế này đây!

Được biết, clip này là ở bên Trung Quốc. Rất nhiều người đã vào bình luận khen cô nàng hot girl bán bún bò vì sự dễ thương và thạo việc:

"Ước gì cô này cũng bán bún ở Việt Nam thì đảm bảo đông khách quá trời luôn!"

"Người ta không phải chỉ mê mỗi trai đâu nha, cả người già cũng được bỏ thêm topping mà. Chứng tỏ cô nàng này là một người cực kỳ tốt bụng!"

"Nhìn bát bún ngon quá, lại thêm nhân viên xinh thế này thì còn gì bằng!"

Tại Việt Nam, trước đây cộng đồng mạng cũng từng rầm rộ vì công việc chan bún mức lương hấp dẫn. Nó được xem như "việc nhẹ lương cao" vì bạn chẳng phải làm gì khác ngoài đứng chan bún vào bát cho khách.

Hot girl gây bão Tik Tok vì làm nghề bán bún bò khách đông nườm nượp: Cứ hễ gặp trai đẹp là sẽ cho thêm topping!  - Ảnh 5.

Tuy nhiên với mức lương tốt như thế, nhân viên cũng cần thực sự yêu nghề vì mỗi ngày 12 tiếng gắn bó với 4 bức tường và một tác vụ duy nhất. Đòi hỏi nhiều ở người chan bún không phải bằng cấp, kinh nghiệm mà là sự nhanh nhẹn, thạo việc, chăm chỉ và nghiêm túc.

Hot girl gây bão Tik Tok vì làm nghề bán bún bò khách đông nườm nượp: Cứ hễ gặp trai đẹp là sẽ cho thêm topping!  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm