Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình

Hành động của nhà đài SBS đang vấp phải làn sóng chỉ trích của đông đảo fan Kpop.

Wendy (Red Velvet) đang là cái tên nhận được chú ý nhiều nhất sau sự cố ngã sân khấu tại sự kiện âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun 2019 diễn ra tối 25/12.

Cụ thể trong quá trình diễn tập ca khúc Speechless, Wendy bất ngờ bị ngã sân khấu khiến cô mắc phải vô số chấn thương nghiêm trọng như gãy cổ tay phải, gãy xương chậu và bị thương phần mặt.

Tai nạn đã khiến giọng ca chính nhóm Red Velvet phải nhập viện và tiết mục của girlgroup nhà SM cũng bị hủy bỏ, chỉ phát sóng phần ghi hình trước đó.

Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình - Ảnh 2.

Wendy (Red Velvet).

Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình - Ảnh 3.

Bậc thang nơi xảy ra sự cố của Wendy, khiến nữ thần tượng gặp hàng loạt chấn thương.

Sân khấu biểu diễn của Wendy cùng với các thành viên Red Velvet được ghi hình trước đó.

Ngay sau sự cố, nhà đài SBS đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và khán giả vì Red Velvet sẽ không thể biểu diễn trực tiếp. SBS hy vọng Wendy sẽ sớm khỏe lại và họ hứa sẽ chú ý đến sự an toàn của nghệ sĩ trong tương lai. Tuy nhiên, trong thông báo nhà đài không hề gửi một lời xin lỗi trực tiếp nào đến Wendy khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trong khi mọi chuyện vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng, thì mới đây, người hâm mộ tiếp tục chuyền tay nhau bức ảnh được cho là khán đài dành cho fan của Red Velvet khi tham dự sự kiện. Theo đó, cộng đồng ReVeluv (tên fan Red Velvet) đã tố cáo đài SBS cấm cửa không cho fan vào xem tiết mục của các nghệ sĩ khác trong chương trình, tạo nên cảnh tượng có rất nhiều ghế trống ở khu vực dành cho fandom nhóm Red Velvet.

Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình - Ảnh 3.

Hình ảnh khu vực ghế của fan Red Velvet được cho là bị nhà đài SBS cấm cửa không cho vào xem sau sự cố của Wendy.

Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình - Ảnh 6.

Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình - Ảnh 7.

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nhà đài quá thiếu trách nhiệm.

Được biết, không riêng gì Wendy gặp sự cố nghiêm trọng, mà nhà đài SBS còn để xảy ra sự cố trơn trượt trên sân khấu khiến hàng loạt nghệ sĩ suýt ngã như trong tiết mục Feliz Navidad của Jin (BTS), hay Yeji (ITZY) cũng gặp phải tình huống tương tự khiến người xem không khỏi hoảng hốt.

Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình - Ảnh 8.

Jin (BTS) ngã người ra phía sau vì sàn sân khấu quá trơn.

Wendy (Red Velvet) chấn thương mặt, gãy xương chậu vì ngã sân khấu, nhà đài vô tâm "cách ly" fan khỏi chương trình - Ảnh 9.

Yeji (ITZY) cũng suýt ngã với lý do tương tự.

Hiện tại, SBS vẫn đang tiếp tục đối mặt với hàng loạt chỉ trích của khán giả, tuy nhiên phía nhà đài vẫn chưa lên tiếng giải thích về hàng loạt sự cố này.

Chia sẻ
Đọc thêm