Khoảnh khắc V (BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet) gây "sốt" trở lại, netizen so sánh như Hoàng tử và Lọ Lem

Không ít người hâm mộ phải "đẩy thuyền" cho cặp đôi chỉ bởi khoảnh khắc này.

Mới đây trên diễn đàn The Qoo, một bài viết chia sẻ về khoảnh khắc mỹ nam V (BTS) nhặt bông tai của cô nàng Wendy (Red Velvet) bất ngờ "sốt" trở lại và được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Khoảnh khắc V(BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet) bất ngờ "sốt" trở lại, netizen so sánh như chuyện Hoàng tử và Lọ Lem  - Ảnh 1.

Bài viết nói về khoảnh khắc V (BTS) nhặt bông tai của Wendy trở thành chủ đề gây sốt.

Khoảnh khắc V(BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet) bất ngờ "sốt" trở lại, netizen so sánh như chuyện Hoàng tử và Lọ Lem  - Ảnh 2.

Khoảnh khắc V (BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet).

Thực chất, tình huống này xảy ra trong lễ trao giải The Fact Music Awards hồi đầu năm nay khi BTS và Red Velvet là những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình. Trong trong tiết mục biểu diễn của girlgroup nhà SM, cô nàng Wendy đã làm rơi chiếc bông tai nhưng không hề hay biết. Mãi cho đến khi BTS xuất hiện và thành viên V đã nhìn thấy chiếc bông tai mà Wendy làm rơi. Lúc này, anh chàng đã tiến tới nhặt nó đưa cho Jimin xem, sau đó đặt chiếc bông tai lại chỗ cũ.

Khoảnh khắc V(BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet) bất ngờ "sốt" trở lại, netizen so sánh như chuyện Hoàng tử và Lọ Lem  - Ảnh 3.

Wendy (Red Velvet) làm rớt bông tai lúc đang biểu diễn.

Mặc dù tình huống không có gì đặc biệt, tuy nhiên theo như người hâm mộ khoảnh khắc anh chàng V cúi người xuống nhặt chiếc bông tai quá đẹp. Ngoài ra, biểu cảm đáng yêu của cô nàng Wendy khi biết mình làm mất bông tai cũng khiến fan vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc V(BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet) bất ngờ "sốt" trở lại, netizen so sánh như chuyện Hoàng tử và Lọ Lem  - Ảnh 4.

Khoảnh khắc V(BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet) bất ngờ "sốt" trở lại, netizen so sánh như chuyện Hoàng tử và Lọ Lem  - Ảnh 5.

Biểu cảm đáng yêu của Wendy khi phát hiện mất bông tai được người hâm mộ chụp.

Bên dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ đều trầm trồ trước khoảnh khắc đầy xinh đẹp của nam thần tượng V. Thậm chí không ít ý kiến còn so sánh tình huống này giống với câu chuyện Hoàng tử nhặt được chiếc giày thủy tinh của Lọ Lem.

"Mình là fan của nhóm nhạc nam khác nhưng cũng phải thốt lên không ai có thể cúi xuống và nhặt một chiếc bông tai mà đẹp như V", "Anh ấy giống như chàng Hoàng tử nhặt chiếc giày thủy tinh của Lọ Lem", "Nhìn thấy khoảnh khắc này chỉ muốn đẩy thuyền cho cả hai", "V trông giống như một chàng Hoàng tử, anh ta đang nhặt một thứ gì đó bí ẩn và quý giá sau đó đưa cho Lọ Lem", "Khi nhặt chiếc giày thủy tinh của Lọ Lem chắc ánh mắt của Hoàng tử cũng dịu dàng thế này", "Hoàng tử và công chúa. Tôi không thể nghĩ được điều gì khác sau khi nhìn thấy ảnh gif đó" - Netizen Hàn bình luận.

Khoảnh khắc V(BTS) nhặt bông tai của Wendy (Red Velvet) gây "sốt" trở lại, netizen so sánh như Hoàng tử và Lọ Lem  - Ảnh 6.

Netizen Hàn bày tỏ sự phấn khích trước khoảnh khắc nhặt bông tai của V (BTS).

Chia sẻ
Đọc thêm