Đang xem concert của Red Velvet, Jisoo (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD), Sunmi bỏ về khi nghe tin Goo Hara qua đời

Hàng loạt nghệ sĩ được nhìn thấy đã rời khỏi concert của Red Velvet sau khi nghe được tin tức Goo Hara qua đời.

Tối 24/11, cộng đồng fan Kpop bàng hoàng khi nhận được thông báo từ sở cảnh sát quận Gangnam cho biết Goo Hara đã qua đời ở nhà riêng tại Cheongdamdong, Seoul.

Cũng vào thời điểm này, concert của Red Velvet có tên La Rouge đang diễn ra tại Seoul thu hút hàng nghìn khán giả, trong đó có cả các nghệ sĩ Kpop nổi tiếng như Taeyeon (SNSD), Sunmi, Jisoo (BLACKPINK) cũng đến tham dự.

Đang xem concert của Red Velvet, Jisoo (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD), Sunmi bỏ về giữa chừng khi nghe tin Goo Hara qua đời - Ảnh 2.

Goo Hara qua đời ngay vào thời điểm concert của Red Velvet đang diễn ra.

Đang xem concert của Red Velvet, Jisoo (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD), Sunmi bỏ về giữa chừng khi nghe tin Goo Hara qua đời - Ảnh 3.

Jisoo (BLACKPINK), Sunmi và Taeyeon (SNSD) được nhìn thấy đã xuất hiện ở concert của Red Velvet tối 24/11.

Tuy nhiên khi biết được thông tin cựu thành viên nhóm KARA qua đời, nhiều fan đã nhìn thấy Jisoo (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD), Sunmi đã đứng dậy ra về ngay giữa lúc concert của Red Velvet đang diễn ra.

Theo như người hâm mộ, Taeyeon, Sunmi và Jisoo chắc hẳn đã trải qua cảm giác rất tồi tệ khi ngồi giữa concert của Red Velvet mà bên ngoài lại đang rầm rộ thông tin về cái chết của người đồng nghiệp - Goo Hara.

Đang xem concert của Red Velvet, Jisoo (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD), Sunmi bỏ về giữa chừng khi nghe tin Goo Hara qua đời - Ảnh 4.

Đang xem concert của Red Velvet, Jisoo (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD), Sunmi bỏ về giữa chừng khi nghe tin Goo Hara qua đời - Ảnh 5.

Người hâm mộ nhìn thấy các nghệ sĩ bỏ về giữa chừng khi thông tin về cái chết của Goo Hara được lan truyền.

Ra mắt cùng vào thời điểm năm 2007, SNSD, KARA, Wonder Girls được xem là những đối thủ nhưng họ cũng là những người bạn quen biết nhau trong nghề. Mặc dù ít khi tương tác trên mạng xã hội, tuy nhiên việc Taeyeon, Sunmi bàng hoàng trước thông tin người đồng nghiệp của mình qua đời là điều không thể tránh khỏi.

Còn với Jisoo (BLACKPINK), vốn là "đàn em" nên việc Goo Hara qua đời ắt hẳn cũng khiến cho nữ ca sĩ ít nhiều cảm thấy đau lòng.

Đang xem concert của Red Velvet, Jisoo (BLACKPINK), Taeyeon (SNSD), Sunmi bỏ về giữa chừng khi nghe tin Goo Hara qua đời - Ảnh 6.

Việc Goo Hara qua đời chắc chắn sẽ khiến làng giải trí xứ Hàn tạm thời "đóng băng". Được biết hiện tại, hàng loạt những nghệ sĩ như Jihoon (WANNA ONE), MAMAMOO, Im Soo Hyang cũng đã hủy bỏ tất cả các lịch trình trong nước để thể hiện sự tôn trọng đối với cựu thành viên nhóm KARA.

Chia sẻ
Đọc thêm