Vượt qua lùm xùm nghi vấn yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc lại "hờn trách" người yêu cũ

Một lần nữa Đào Bá Lộc lại khiến khán giả phải tò mò về nhân vật người yêu cũ mà anh dành nhiều tâm sự trong sáng tác mới.

Thời gian qua cái tên Đào Bá Lộc được mọi người chú ý khi vướng nghi vấn có tình cảm với Trấn Thành, tuy chưa chính thức thừa nhận nhưng chuyện tình cảm cá nhân của anh đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Ngay khi mọi việc như lắng xuống, Đào Bá Lộc đã bất ngờ tung ra ca khúc Đêm mùa mưa với những lời tâm sự đang "hờn trách" người yêu cũ qua nội dung đầy tự sự của ca khúc.

Vượt qua lùm xùm nghi vấn yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc lại hờn trách người yêu cũ - Ảnh 1.

Vượt qua lùm xùm nghi vấn yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc lại hờn trách người yêu cũ - Ảnh 2.

Những cảnh quay ngồi hát của Đào Bá Lộc như muốn khắc họa rõ việc anh cũng chỉ một mình trải qua những niềm vui và đau khổ. Nói về điều này, Đào Bá Lộc chia sẻ : "Lộc chọn chỉ một mình, sau vài lần yêu thương chưa may mắn. Sau vài lần vì cô đơn quá nên vội yêu và nhận ra hai đứa không hợp. Trách ai bây giờ nhỉ? Thấu hiểu được lỗi của cả bản thân, không trách cứ được, không đổ lỗi được, chỉ là ray rứt, chỉ biết mỉm cười một cái nói là do duyên. Khoảng trống trong lòng mình, không vì ngoại cảnh hay bất cứ người nào mà thay đổi được. Phải tự mình xoa dịu nó thôi. Riết rồi quen".

Vượt qua lùm xùm nghi vấn yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc lại hờn trách người yêu cũ - Ảnh 3.

Đào Bá Lộc cô gắng hoàn thành những cảnh quay dưới nước.

Đào Bá Lộc đã mời một mẫu Tây nam tham gia vào MV này. Chia sẻ về quá trình quay MV, anh nói rằng : "Trong quá trình quay với anh người mẫu Brazil cũng rất thú vị, lúc đầu Lộc tưởng anh ấy biết tiếng Anh nhưng khi nói về cách diễn thì mới phát hiện ra anh ấy không hiểu nhiều lắm và cuối cùng cả 2 bên dùng những hành động tín hiệu để diễn tả. Cũng may mắn là mọi thứ đều rất suôn sẻ".

Vượt qua lùm xùm nghi vấn yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc lại hờn trách người yêu cũ - Ảnh 4.

Với những cảnh quay dưới nước, Đào Bá Lộc đã phải dành khá nhiều thời gian cho việc tập nín thở 4 tiếng mỗi ngày và cho đến ngày quay thì anh chàng phải ngâm nước liên tục 6 tiếng đồng hồ để có thể mang lại cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất, lột tả được những cảm xúc chân thật nhất của mình.

Vượt qua lùm xùm nghi vấn yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc lại hờn trách người yêu cũ - Ảnh 5.

MV "Đêm mùa mưa" - Đào Bá Lộc.

Chia sẻ
Đọc thêm