Hòa Minzy trở thành "công chúa Bolero", Đào Bá Lộc bị chê "bẻ cong" bài hát

Pa Dun - Ảnh: Leon Trần, Theo Thời đại

Những cái tên nổi bật nhất của làng nhạc Việt đã cùng nhau bước vào đêm thi đầu tiên tại Cặp đôi hoàn hảo 2017.

Sau nhiều ngày chờ đợi, chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017 đã chính thức lên sóng với format mới mang chủ đề "Trữ tình & Bolero".

Ở mùa thi 2017, danh ca Ngọc Sơn đóng vai trò là cố vấn xuyên suốt chương trình.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 1.

Danh ca Ngọc Sơn và Quang Linh xuất hiện cùng MC Phí Linh.

Ở mỗi tập thi, bên cạnh danh ca Ngọc Sơn sẽ có sự xuất hiện của những danh ca nổi tiếng khác với vai trò cố vấn khách mời. Ở tập 1 của chương trình, song hành cùng với Ngọc Sơn là danh ca Quang Linh.

Mùa mới của Cặp đôi hoàn hảo có bảy thí sinh tham gia gồm Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Đức Phúc, Erik.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 2.

Mở màn chương trình là thí sinh Giang Hồng Ngọc với ca khúc Hai kỷ niệm một chuyến đi. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Giang Hồng Ngọc đã khiến khán giả bất ngờ khi mang hơi thở của những thập niên cũ với kiểu tóc cổ điển và bộ đầm đỏ rực rỡ.

Với chất giọng khàn đặc trưng và đầy cảm xúc, Giang Hồng Ngọc đã mang đến cho khán giả một không gian đậm chất Bolero.

Hai Kỉ Niệm Một Chuyến Đi - Giang Hồng Ngọc

Phần thi của Giang Hồng Ngọc đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cặp đôi ban cố vấn. Theo danh ca Ngọc Sơn, Giang Hồng Ngọc sở hữu giọng hát xứng đáng vị trí quán quân.

Còn về phía danh ca Quang Linh, anh cho biết mình đã quen với một Giang Hồng Ngọc có những bài hát sôi động, máu lửa nên khá bất ngờ. Tuy nhiên, danh ca này cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Giang Hồng Ngọc.

Xuất hiện sau Giang Hồng Ngọc là cựu thành viên của nhóm Moster - Erik. Nam ca sĩ "Sau Tất Cả" đã khiến cả khán phòng rung động khi chọn ca khúc Riêng một góc trời. Tuy nhiên, do khá hồi hộp nên chàng ca sĩ điển trai đã "bắt sai lời".

Riêng Một Góc Trời - Erik

Mặc dù thể hiện phần thi chưa thật sự ưng ý nhưng Erik lại nhận được "quà lớn" khi danh ca Quang Linh chia sẻ anh chính là fan của giọng ca Sau tất cả. Quang Linh cho biết, anh vô cùng bất ngờ vì khả năng hát live "cực đỉnh" và khả năng truyền tải cảm xúc của Erik thông qua bài hát.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 5.

Về phía mình, danh ca Ngọc Sơn khuyên Erik nên tăng thêm sức mạnh vào giọng hát vì theo anh nam ca sĩ "Sau tất cả" cần phô diễn chất giọng một cách mạnh mẽ hơn.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 6.

Tuy nhiên, ca sĩ Quang Linh lại cho rằng Erik không cần phải thay đổi bởi đó chính là phong cách riêng của mình. Anh cũng cho biết, yếu tố để tạo nên thành công của một người ca sĩ đó chính là chọn cho mình một con đường riêng không lẫn với bất kỳ ai, 1% nào thì đến đích sẽ nhanh hơn.

Với nhạc phẩm Mưa nửa đêm, Hòa Minzy nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ban cố vấn vì chất giọng đầy cảm xúc của mình.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 7.

Được biết, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh đã lên lịch tập luyện với những nghệ sĩ nổi tiếng thuộc dòng nhạc này với quyết tâm trở thành "Công chúa Bolero" mới của showbiz Việt.

Mưa Nửa Đêm - Hòa Minzy

Tiết mục của Hòa Minzy nhận được vô số lời khen có cánh của cặp đôi cố vấn Quang Linh và Ngọc Sơn. Danh ca Quang Linh còn chia sẻ, khi nhắm mắt lại nghe hát anh tưởng như nghe liveshow kỷ niệm ca hát 10 năm của ca sĩ nào đó.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 9.

Tuy nhiên, theo anh thì Hòa Minzy nên sửa một số lỗi nhỏ về chữ "Tr" và "Ch". Còn Ngọc Sơn, giọng hát của Hòa Minzy khiến anh hoàn toàn rung động.

Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả chính là sự xuất hiện của nam ca sĩ Đào Bá Lộc sau ồn ào chia sẻ chuyện tình cảm với một nam MC, danh hài nổi tiếng tại Việt Nam.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 10.

Đến với Cặp đôi hoàn hảo 2017, Đào Bá Lộc xem đây là cơ hội để những ca sĩ trẻ có thể tiếp thu và ngấm được "cái hồn" của Bolero.

Gặp nhau làm ngơ - Đào Bá Lộc

Với ca khúc Gặp nhau làm ngơ, Đào Bá Lộc đã khiến cả khán phòng trở nên rộn ràng hơn. Mặc dù truyền tải cảm xúc tốt nhưng theo ca sĩ Ngọc Sơn, nhạc sĩ khi sáng tác nhạc phẩm họ đã căn trường độ, cao độ một cách hoàn hảo và người ca sĩ không nên bẻ cong nhiều quá.

Tuy nhiên, anh cũng cho biết Đào Bá Lộc có tố chất hát Bolero khá dễ thương.

Lệ Đá - Đức Phúc

Xuất hiện cuối chương trình là nam ca sĩ Đức Phúc với ca khúc Lệ Đá. Nam ca sĩ bộc bạch, do run quá nên anh đã hát sai lời.

Nhận xét về giọng hát của Đức Phúc, danh ca Ngọc Sơn cho biết đây là một giọng hát vô cùng đẹp và làm anh vô cùng yêu mến.

Quá phấn khích vì bài hát, cặp đôi cố vấn còn đồng ý hòa giọng cũng Đức Phúc khiến cả trường quay phấn khích.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 13.

Tham gia chương trình còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh với ca khúc Người đi đi ngoài phố.

Tham gia chương trình còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh với ca khúc Người đi đi ngoài phố. Theo ca sĩ Quanh Linh, ca khúc mà Tiêu Châu Như Quỳnh hát không phải là không hay nhưng nữ ca sĩ lại chưa tìm được một cách hát riêng của mình. Theo nam ca sĩ, khi tiến vào vòng sau, Tiêu Châu Như Quỳnh nên chọn một cách hát thuyết phục hơn.

Hòa Minzy trở thành công chúa Bolero, Đào Bá Lộc bị chê bẻ cong bài hát - Ảnh 14.

Mai Tiến Dũng.

Mai Tiến Dũng cũng nhận được rất nhiều lời khen của ban cố vấn với ca khúc Trăm nhớ ngàn thương. Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh muốn dành hơn 9 điểm cho Mai Tiến Dũng vì những độ cao hát sắc đẹp, độ rung tròn vành rõ chữ.

Chia sẻ
Đọc thêm