Sau ồn ào nghi vấn từng yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc tung ảnh "giường chiếu" với mẫu nam điển trai

Câu chuyện về người cũ và những hình ảnh xuất hiện trong ca khúc mới của Đào Bá Lộc đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau khi gây xôn xao dư luận vì tiết lộ từng yêu một danh hài - nam MC nổi tiếng, Đào Bá Lộc đã tung ra MV Đêm mùa mưa do chính anh chàng sáng tác nhạc cũng như lên ý tưởng, viết kịch bản cho MV.

Sau ồn ào nghi vấn từng yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc tung ảnh giường chiếu với mẫu nam điển trai - Ảnh 1.

Đào Bá Lộc.

Trong đoạn teaser ca khúc vừa được hé lộ khiến mọi người bàn tán xôn xao bởi hình ảnh "giường chiếu" giữa chàng ca sĩ họ Đào cùng mẫu Tây điển trai. Dù chưa biết nội dung MV thế nào nhưng với vài giây teaser đã đủ làm khán giả tò mò không biết liệu còn có gì trong sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng.

Teaser MV "Đêm mùa mưa" - Đào Bá Lộc kể chuyện tình đổ vỡ trong quá khứ

MV này là câu chuyện tình yêu của một người đã từng yêu và đổ vỡ nhiều lần, nhận ra mọi chuyện phải tiếp tục như vậy, mỗi người qua đi trong đời đều mang lại cho mình những niềm vui, đau khổ và đó cũng là những điều đáng nhớ.

Sau ồn ào nghi vấn từng yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc tung ảnh giường chiếu với mẫu nam điển trai - Ảnh 3.

Đào Bá Lộc có cảnh quay tình cảm cùng mẫu nam điển trai.

Với những ồn ào vừa qua, Đào Bá Lộc cảm thấy câu chuyện đã chia sẻ chỉ là chuyện riêng của mình, chứ không hề đả kích hay trách móc ai cả. Mọi thứ đều là tình cờ, không nằm trong sự tính toán nào cả. Chính vì vậy anh đón nhận những lời chia sẻ hay cả những chỉ trích một cách rất thản nhiên, bởi ai yêu quý cũng đã hiểu con người Đào Bá Lộc, còn ai đã ghét thì cũng chẳng cần phải bận tâm.

Sau ồn ào nghi vấn từng yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc tung ảnh giường chiếu với mẫu nam điển trai - Ảnh 4.

Sau ồn ào nghi vấn từng yêu Trấn Thành, Đào Bá Lộc tung ảnh giường chiếu với mẫu nam điển trai - Ảnh 5.

Ca khúc "Đêm mùa mưa" sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm