Vượt mặt cả Song Hye Kyo lẫn Son Ye Jin, đây mới là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm được điều khiến fan Kbiz trầm trồ này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Mỹ - điều mà bất cứ minh tinh nào cũng ao ước.

Mới đây, tạp chí Vogue phiên bản Mỹ đã công bố nữ diễn viên Jung Ho Yeon là gương mặt trang bìa số tháng 2/2022. 

Thông tin này khiến người hâm mộ Kbiz không khỏi xôn xao và phấn khích bởi Vogue phiên bản Mỹ là tờ tạp chí khắt khe bậc nhất trong việc lựa chọn người mẫu trang bìa. Dù các nghệ sĩ có danh tiếng đến mấy cũng không dễ dàng được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang này. Và Jung Ho Yeon chính là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên có được vinh dự.

Vốn xuất thân là một người mẫu nên Jung Ho Yeon sở hữu thần thái và cách tạo dáng rất "high fashion". Cộng thêm danh tiếng sau bộ phim đình đám "Squid Game" thì không khó hiểu khi nữ diễn viên được lựa chọn.

Vượt mặt cả Song Hye Kyo lẫn Son Ye Jin, đây mới là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm được điều khiến fan Kbiz trầm trồ này - Ảnh 2.

Hình ảnh ấn tượng của Jung Ho Yeon trên trang bìa Vogue phiên bản Mỹ

Bộ ảnh ấn tượng của nữ diễn viên "Squid Game"

Trong làng giải trí Hàn Quốc, Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Park Min Young,... là những nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên trang bìa các tạp chí thời trang. Tuy nhiên vẫn chưa ai trong số họ có được cơ hội xuất hiện trên Vogue Mỹ. 

Vượt mặt cả Song Hye Kyo lẫn Son Ye Jin, đây mới là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm được điều khiến fan Kbiz trầm trồ này - Ảnh 5.

Vượt mặt cả Song Hye Kyo lẫn Son Ye Jin, đây mới là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm được điều khiến fan Kbiz trầm trồ này - Ảnh 6.

Vượt mặt cả Song Hye Kyo lẫn Son Ye Jin, đây mới là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm được điều khiến fan Kbiz trầm trồ này - Ảnh 7.

Ngay cả những đàn chị như Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Park Min Young đã nhiều lần xuất hiện trên Vogue các nước khác nhau nhưng chưa thể trở thành gương mặt trang bìa Vogue Mỹ.

Jung Ho Yeon sinh năm 1994. Cô tham gia làng giải trí vào năm 2010 với vai trò người mẫu và thành tích Á quân cuộc thi Korea's Next Top Model 2013. Năm 2021, cô thử sức ở vai trò diễn viên qua bộ phim "Squid Game" (Trò chơi con mực) và vụt sáng thành sao hạng A một cách nhanh chóng.

Sau bộ phim, Jung Ho Yeon trở thành nữ diễn viên có hơn 23 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành đại diện toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton và liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí, thời trang lớn của quốc tế.

https://afamily.vn/vuot-mat-ca-song-hye-kyo-lan-son-ye-jin-day-moi-la-nu-dien-vien-han-quoc-dau-tien-lam-duoc-dieu-khien-fan-kbiz-tram-tro-nay-20220105222627733.chn
Chia sẻ
Đọc thêm