Nhóc tỳ nhà Đức Thịnh - Thanh Thúy mới 12 tuổi đã biết "thả thính" trên mạng khiến dàn sao Việt đọc mà ngỡ ngàng

Đức Thịnh cho biết con trai mình đang bước vào độ tuổi "nổi loạn".

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh đã chia sẻ lại bài đăng của con trai với lời nhận xét: "Anh ta đã lớn rồi. Ngay cả status cũng thấy bắt đầu giai đoạn nổi loạn chuẩn bị diễn ra".

Lý do Đức Thịnh nói như vậy là bởi cậu con trai Thiên Phúc mới 12 tuổi nhưng đã biết viết lời "thả thính" siêu ngôn tình trên mạng xã hội. Khi đăng bức ảnh tạo dáng cực ngầu bên thác nước, cậu bé chú thích: "Như thế này đã đủ tiêu chuẩn làm bạn trai em chưa? Nếu không là anh cưa đổ em như thác nước đổ bây giờ".

Nhóc tỳ nhà Đức Thịnh - Thanh Thúy mới 12 tuổi đã biết "thả thính" trên mạng khiến dàn sao Việt đọc mà ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Đức Thịnh nhận thấy con trai đã bước vào "tuổi nổi loạn"

Không riêng Đức Thịnh mà nhiều sao Việt cũng vô cùng bất ngờ khi thấy Thiên Phúc "thả thính" không kém gì người lớn. Một số người bạn còn nghi ngờ dòng trạng thái "thả thính" đó là do Đức Thịnh viết nhưng ông xã Thanh Thúy đã khẳng định cậu con trai mình chính là người viết.

Nhóc tỳ nhà Đức Thịnh - Thanh Thúy mới 12 tuổi đã biết "thả thính" trên mạng khiến dàn sao Việt đọc mà ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Thiên Phúc (Cà Phê) là con trai đầu lòng của cặp đôi Đức Thịnh - Thanh Thúy. Ở tuổi 12, Thiên Phúc đã rất ra dáng một cậu thiếu niên chững chạc, ngoại hình tuấn tú. 

Thanh Thúy từng nhận xét con trai lớn của mình đang dần trở thành chàng trai thông minh, sâu sắc và có một chút trưởng thành ngoài mong đợi của ba mẹ.

https://afamily.vn/nhoc-ty-nha-duc-thinh-thanh-thuy-moi-12-tuoi-da-biet-tha-thinh-tren-mang-khien-dan-sao-viet-doc-ma-ngo-ngang-20220105164208976.chn
Chia sẻ
Đọc thêm