Jung Ho Yeon - hiện tượng của Squid Game suýt mất vai vì mang giới tính nữ

Với kịch bản ban đầu, hai nhân vật nữ của Jung Ho Yeon và Lee Yoo Mi đều mang giới tính nam.

Sau thành công của Squid Game, Jung Ho Yeon và Lee Yoo Mi trở thành hai nữ diễn viên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng hai diễn viên này từng không có cơ hội xuất hiện trong bộ phim. Thông tin này được đạo diễn Squid Game tiết lộ trong một buổi phỏng vấn. Theo đó, đạo diễn đã thiết lập hai nhân vật này mang giới tính nam ở lần viết kịch bản đầu tiên. "Khi tôi viết kịch bản này lần đầu cách đây 10 năm, họ vốn là những nhân vật nam. Ji Yeong ban đầu được gọi là Ji Yong” - nam đạo diễn chia sẻ.

Jung Ho Yeon của Squid Game suýt mất vai vì mang giới tính nữ - Ảnh 2.

Jung Ho Yeon và Lee Yoo Mi suýt mất vai với kịch bản ban đầu của đạo diễn.

Tuy nhiên, ông đã quyết định thay đổi giới tính nhân vật sau nhận ra sự đặc biệt ở phụ nữ, đồng thời mong muốn tạo nên một giá trị nhân văn cho bộ phim. Hai nhân vật Sae Byeok và Ji Yeong đã được ra đời sau quyết định này.

"Bất cứ ai bị đẩy đến cuộc chiến 1-1 để giành giật sự sống đều có cãi vã, tranh đấu. Tuy nhiên, nếu có những người không lao vào cuộc chiến tiêu cực như thế, tôi muốn đó là Sae Byeok và Ji Yeong. Tôi cảm thấy rằng nếu ai đó có thể tìm thấy tình bạn, tình đoàn kết, sự đồng cảm và thấu hiểu trong hoàn cảnh mà mặc dù họ không biết nhau chút nào thì đó sẽ là hai nhân vật này. Sau khi viết kịch bản, tôi nhận ra rằng những điểm đặc biệt ở phụ nữ, rằng sự gắn kết một cách vô tình của họ sẽ có sức thuyết phục khán giả hơn”.

Jung Ho Yeon của Squid Game suýt mất vai vì mang giới tính nữ - Ảnh 3.

Lee Yoo Mi.

Jung Ho Yeon của Squid Game suýt mất vai vì mang giới tính nữ - Ảnh 4.

Jung Ho Yeon.

Squid Game phản ánh cuộc sống của nhân vật Seong Gi Hun - một người đàn ông trung niên nghiện cờ bạc, ngập đầu trong nợ nần. Một ngày nọ, anh gặp một kẻ bí ẩn hứa hẹn về cuộc chơi với phần thưởng đủ để đổi đời. Sau nhiều đắn đo, Seong nhận lời và được đưa đến một nơi bí mật cùng nhiều người khác. Tổng cộng 456 người tham gia cuộc chơi. Họ đều gặp những khó khăn tài chính và mỗi cá nhân được định giá 100 triệu won. Thí sinh cuối cùng vượt qua 6 vòng chơi sẽ nhận về gia tài trị giá bằng sinh mạng của tất cả những kẻ thua cuộc.

Chia sẻ
Đọc thêm