Vương Anh Tú bị “ném đá” vì chê bai “ông bố đơn thân” Ưng Đại Vệ ở Sing my song

Nghi án tác giả của ca khúc “Anh cứ đi đi” mắng chửi ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ ở chương trình truyền hình “Sing my song” đang làm nóng cộng đồng mạng.

Tác giả của ca khúc Anh cứ đi đi – Vương Anh Tú vừa lên tiếng trần tình về tin đồn đá xoáy đàn anh Ưng Đại Vệ ở chương trình truyền hình Sing my song - Bài hát hay nhất. Ưng Đại Vệ - Vương Anh Tú đều là thí sinh xuất hiện trong tập 2 Sing my song. Tuy nhiên, nếu như Vương Anh Tú bị loại từ vòng đầu thì Ưng Đại Vệ lại được các huấn luyện viên nức nở khen ngợi. 

ưng đại vệ  4

ưng đại vệ  5
Vương Anh Tú bị loại ngay từ vòng đầu của "Sing my song"

Trên sóng truyền hình, Ưng Đại Vệ cũng tiết lộ về cảnh phá sản, bán nhà trả nợ và đang “gà trống nuôi con” vô cùng bi đát. Ngay sau chương trình, nhiều khán giả đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với Ưng Đại Vệ, đồng thời chê bai Vương Anh Tú không tiếc lời. 

Vào tối 30/11, chính Vương Anh Tú đã đăng lên facebook cá nhân dòng trạng thái có nội dung chê bai một nam nghệ sĩ lợi dụng hoàn cảnh gia đình để lấy tình thương từ khán giả. Dòng trạng thái này ngay lập tức bị cư dân mạng phản đối và chỉ trích thậm tệ. Nhiều người còn cho rằng Vương Anh Tú “ghen ăn tức ở” với Ưng Đại Vệ nên mới khích bác đàn anh công khai.

ưng đại vệ 1

ưng đại vệ  2
Ưng Đại Vệ gây xúc động với câu chuyện "gà trống nuôi con"

Dòng chia sẻ của Vương Anh Tú có nội dung: “Thời gian gần đây ai cũng lên tiếng bảo vệ, ca tụng anh. Nhưng thôi xem như mình không biết về quá khứ của anh vậy. Chỉ tội cho người phụ nữ ấy. Từng một thời là đồng đội cũ, cũng mong anh có ngày trở lại rực rỡ và hãy biết trân trọng những gì anh đang có chứ đừng thói đời như trước nữa. Ông trời sẽ cướp đi hết tất cả nếu chúng ta không biết trân trọng”.

Ngay sau khi bị cư dân mạng phản đối quyết liệt, Vương Anh Tú đã xóa status, đồng thời viết một “tâm thư” khác để trần tình. Vương Anh Tú chia sẻ: “Các bạn đang vô tình làm xấu đi mối quan hệ giữa Vương Anh Tú với anh Ưng Đại Vệ đấy. Đây là trang cá nhân của Tú và cuộc sống này có những chuyện Tú muốn chia sẻ cũng khó đến vậy sao. Các bạn chia sẻ khi không hiểu chuyện làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi và danh dự của anh ấy. Một người anh rất thân thiết và đến giờ vẫn vậy, nên tôi mới buộc lòng xoá status chứ hoàn toàn không đả động hay liên quan gì đến anh ấy nhé”.

ưng đại vệ  3
Ưng Đại Vệ và con gái xinh xắn 3 tuổi

“Giữa tôi và anh Vệ đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió với nhau. Tôi cũng không ngờ status của tôi lại vô tình đưa tôi và anh Vệ vào tình thế như vậy. Làm ơn xin đừng để chúng tôi rạn nứt”. Tuy nhiên, trái ngược với tuyên bố “thân thiết” với Ưng Đại Vệ từ rất lâu, cư dân mạng đã phát hiện ra chuyện Vương Anh Tú – Ưng Đại Vệ không hề kết bạn trên facebook.
Chia sẻ
Đọc thêm