Hết chuyển giới tính, Sing my song lại sốt vì "ông bố đơn thân" Ưng Đại Vệ

Khi vừa xuất hiện trên sân khấu "Sing my song", Ưng Đại Vệ đã gây bất ngờ cho khán giả bởi giọng hát ngọt ngào cùng những lời chia sẻ về cảnh gà trống nuôi con một mình.

Sau đêm mở màn khá ấn tượng nhưng cũng kéo theo nhiều tranh cãi, Sing my song - Bài hát hay nhất phát sóng tập thứ 2 vào tối 27/11, tiếp tục trình làng nhiều ca khúc tự sáng tác hấp dẫn.


sing-my-song1
Mở đầu đêm thi thứ 2, anh chàng 22 tuổi Sỹ Tuệ là ca sĩ gốc Đà Lạt, anh mang đến ca khúc "Lolipop Girl". Với giọng hát nhẹ ngàng, khả năng chơi ghita ấn tượng và bài hát có màu sắc riêng, ngay từ câu hát thứ 2 giám khảo Lê Minh Sơn đã gạt cần vì thích thú với màn trình diễn của anh chàng điển trai này. Anh nhận xét ngôn ngữ bài hát rất văn minh. Tuy nhiên các nhạc sĩ không thích việc dùng tiếng Anh trong bài hát và hứa giúp Sỹ Tuệ thay đổi điều này. Cuối cùng Sỹ Tuệ lựa chọn về đội của nhạc sĩ Giáng Son.

"Sing my song" tập 2: Lolipop Girl - Sỹ Tuệ.

singmysong
Bà mẹ 2 con Ngân Hà dùng chính ca khúc tự sáng tác" Ánh sáng của em" để nói về tình yêu mà mình dành cho ông xã. Lý do là bởi Ngân Hà đã từng đổ vỡ một lần và có một đứa con trước khi đến với người chồng hiện tại, họ đã phải vượt qua định kiến và ngăn cản của gia đình để đến với nhau. Bài hát của Ngân Hà giàu cảm xúc và cách biểu diễn chuyên nghiệp giúp cô nhận được cái gạt cần của nhạc sĩ Đức Trí. Trong ca khúc này anh nhìn thấy sự mãnh liệt, dấu ấn cá nhân riêng của Ngân Hà, đồng thời nhạc sĩ cũng cảm nhận được sự tương đồng trong cách dùng từ của cô và mình. Càng bất ngờ hơn khi Ngân Hà tiết lộ: "Ánh sáng của em" là lấy tên người chồng Quang Minh của cô để làm tựa đề bài hát.

"Sing my song" tập 2: Ánh Sáng Của Em - Nguyễn Thị Ngân Hà

singmysong
Ca sĩ Vicky Nhung thử thách mình trong vai trò mới và mang đến một ca khúc về sinh nhật "Happy Birthday Xoay Xoay". Ca khúc vui nhộn với lời hát dễ thương ngay lập tức nhận được sự yêu mến của hai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Đức Trí. Đến nhạc sĩ khó tính Lê Minh Sơn cũng bị chinh phục bởi ca khúc đáng yêu này. Đức Trí thích tính giải trí và sự khôi hài trong bài hát, điều đang thiếu trong cách sáng tác hiện nay. Nhờ sự nhanh tay và những lý lẽ thuyết phục, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã mang được cô ca sĩ cá tính này về đội của mình.

"Sing my song" tập 2: Happy Birthday Xoay Xoay - Vicky Nhung.

singmysong
Thầy giáo thanh nhạc Lê Hữu Toàn tiếp nối chương trình với ca khúc "Tôi kể". Ca khúc với những lời nhạc đẹp đẽ đã giúp anh vào đội của nhạc sĩ Giáng Son. 

"Sing my song" tập 2: Tôi Kể - Lê Hữu Toàn.

singmysong
Cô gái nhỏ bé Kim Ngân mang đến sáng tác "Xóa mưa" với cách nhấn nhá câu từ rất đặc biệt. Kim Ngân hiện tại là giáo viên thanh nhạc và đang dạy cho những em nhỏ bị tự kỷ. Bài hát này cô lấy chất liệu từ chính chuyện tình yêu của chị gái mình. Với ca khúc "Xóa mưa", cô gái đã chinh phục được ba HLV là Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Giáng Son, cuối cùng Kim Ngân lựa chọn về với đội của Đức Trí. 

"Sing my song" tập 2: Xóa Mưa - Trần Nguyễn Kim Ngân.

singmysong6
Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ xuất hiện trong sự cổ vũ lớn của mọi người qua bài hát "Lời tự sự". Anh chia sẻ, 4 năm qua anh gặp biến cố lớn trong cuộc sống mất hết nhà cửa, thậm chí còn bán cả công ty của mình, anh dồn tâm chăm sóc cho cô con gái nhỏ, tưởng như đã có lúc anh quên mất vai trò ca sĩ của mình. Nhưng cũng chính cô bé là nguồn động lực thúc đẩy anh quay trở lại với con đường âm nhạc. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thích ca khúc có tính thị trường, và anh nhận ra ngay giọng hát của Ưng Đại Vệ. Cuối cùng Ưng Đại Vệ lựa chọn bước tiếp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

"Sing my song" tập 2: Lời Tự Sự - Ưng Đại Vệ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm