Vừa viết bài hát nhớ nhung Selena, Justin Bieber đã tâm sự mùi mẫn ngay được với vợ

Chàng ca sĩ Justin Bieber đã đăng tải hình ảnh mới nhất trên Instagram với dòng caption đầy tình cảm dành cho cô vợ Hailey.

Kể từ khi xác định việc cưới Hailey, Justin Bieber luôn đứng lên bảo vệ cô khỏi mọi lời công kích, mỗi lần xuất hiện trên phố đều có thể dễ dàng bắt gặp ánh nhìn, nắm tay hay cái hôn đầy trìu mến nam ca sĩ dành tặng cho người "bạn đời" của mình. 

Nam ca sĩ đã thay đổi rất nhiều và cũng trở nên tích cực hơn khi ở cạnh cô vợ người mẫu. Tuy nhiên, thỉnh thoảng những tin đồn về việc nhớ nhung Selena vẫn không khỏi khiến công chúng tò mò về tình cảm thực sự của anh chàng. 

Mới đây, sau loạt tin đồn viết bài hát cho tình cũ, anh đã đăng tải hình ảnh mới nhất trên Instagram như một minh chứng về tình cảm thực sự dành cho Hailey.

"Đây chính là những khoảnh khắc anh được sống hết mình… khoảng thời gian cùng với em như một cơn mưa tưới mát tâm hồn anh. Dù em ở ngoài tầm với của anh thì anh vẫn cảm thấy ổn với điều đó. Em mãi là của anh và anh cũng sẽ như vậy. #mãi mãi như vậy cho đến khi rời xa cõi đời", Justin viết.

66057212_2763536553716260_2436332928939065344_n

Trước đó, vào ngày 27/6, Justin đã chia sẻ một đoạn hát của anh ấy trong sản phẩm hợp tác cùng Chris Brown "Don't check on me", cư dân mạng đã đồng loạt để lại bình luận cho rằng anh lại nhớ nhung bạn gái cũ nhờ vào lời bài hát như sau: 

"Có thể em sẽ chợt nhớ đến anh nhưng đừng lo lắng cho anh nữa. Con tim anh giờ chỉ còn một mảnh và vẫn chưa bỏ lỡ nhịp nào. Anh cảm thấy ổn hơn và không còn mất ngủ nữa. Đừng tự trách bản thân nếu anh chưa kịp trả lời ngay. 

Anh phải giữ khoảng cách vì anh không muốn nhận được sự quan tâm từ em nữa. Đừng để bóng đen quá khứ che mờ đi tương lai của chúng ta".

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm