Vợ chồng Justin Bieber – Hailey Baldwin chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 9 tới sau khi cùng nhau đi mua nhẫn kim cương

Chín tháng sau khi đăng kí kết hôn, Justin Bieber và Hailey và Baldwin mới đi chọn nhẫn cưới.

Kể từ khi đăng kí kết hôn vào tháng 9 năm ngoái, cả hai vợ chồng Justin đều không vội vã trong việc chuẩn bị đám cưới. Và giờ thì họ đã sẵn sàng để đi chọn nhẫn cưới.

Vào ngày 26 tháng 5, cặp đôi đã đến thăm nhà thiết kế trang sức cao cấp tại Beverly Hill để đặt một đôi nhẫn cưới phiên bản cổ điển với giá 1070 USD. Mặc dù đến để mua nhẫn cưới đắt tiền nhưng cả hai vẫn chỉ mặc đồ thể thao đơn giản chứ không hề cầu kì. Họ đã được bắt gặp đeo nhẫn cưới kể từ thứ 5 tuần trước.

Vợ chồng Justin Bieber – Hailey Baldwin chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 9 tới sau khi cùng nhau đi mua nhẫn kim cương - Ảnh 1.

 Trước đó, vào tháng 7 năm 2018, Hailey được Justin quỳ xuống cầu hôn bằng một chiếc nhẫn kim cương lộng lẫy, ước tính giá trị của viên kim cương là gần nửa triệu đô và được cho là nặng gần sáu cara. Cô vẫn luôn đeo nó bên mình kể từ ngày hôm đó.

Bên cạnh việc chọn nhẫn, mới đây, tờ Us Weekly cũng tiết lộ, Justin Bieber cùng hôn phu Hailey Baldwin đã xác định cụ thể ngày tháng tổ chức đám cưới. Mặc dù chưa xác nhận ngày cụ thể với truyền thông nhưng dự kiến hôn lễ sẽ diễn ra trong tháng 9, gần với ngày kỷ niệm 1 năm cả hai đăng ký kết hôn.

Vợ chồng Justin Bieber – Hailey Baldwin chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 9 tới sau khi cùng nhau đi mua nhẫn kim cương - Ảnh 2.

Mặc dù việc tổ chức đám cưới bị trì hoãn vì lí do sức khỏe tinh thần của Justin chưa ổn định, nhưng cả hai đều không có vẻ vội vã, họ vẫn trông rất hạnh phúc khi bên nhau mà không cần một đám cưới nào để chứng minh tình yêu của họ. 

Cả hai đều hay đăng ảnh của nhau và với những câu nói ngọt ngào dành cho đối phương. Tuần trước, Hailey đăng một bộ ảnh dịu dàng của cả hai lên Instagram như một tuyên bố tình yêu của cô dành cho Justin.

Nguồn: Dailymail


Chia sẻ
Đọc thêm