Chỉ với chi tiết này, cũng đủ thấy dù đã có vợ Justin Bieber vẫn nhớ về Selena Gomez

Người hâm mộ cho rằng, những ca từ trong bài hát sắp ra mắt của chàng ca sĩ Baby là viết về tình cũ Selena Gomez.

Hôm qua 27/6, thông qua Instagram, nam ca sĩ Justin Bieber đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về màn collab giữa anh chàng và nam ca sĩ Chris Brown. Một chia sẻ đơn giản, tưởng chừng như rất bình thường nhưng đã không qua khỏi cặp mắt của người hâm mộ. 

Theo đó, bên cạnh câu quảng bá về sản phẩm mới, chủ nhân hit Baby cũng viết thêm một câu đầy ẩn ý: "Tôi có vài điều muốn nói" và xóa ngay sau đó.

66041358_697951710635220_8714268629589295104_n

Người hâm mộ đã thi nhau để lại bình luận vào chia sẻ đó. Người thì viết: "Lại một bài hát khác về Selena", hay "kết hôn rồi, nhưng vẫn hát về người cũ", "bài hát rất tuyệt vời nhưng Selena sẽ không để ý tới"…

Việc người hâm mộ cho rằng, đây là ca khúc viết về Selena cũng không hoàn toàn vô căn cứ. Bởi, đây là ca khúc viết về mối quan hệ với người yêu cũ cùng ca từ có nhiều sự trùng hợp với chuyện tình giữa Selena và Justin. "Mọi thứ có thể lướt qua đầu em nhưng đừng lo lắng về anh. Một phần trái tim anh vẫn đập vì em, chứ không còn cảm xúc nào khác. Anh không còn mất ngủ nữa".

selena_1

Trước đó không lâu, Justin Bieber đã thừa nhận rằng, mình sẽ vẫn mãi yêu Selena Gomez, dù rằng vào thời điểm đó nam ca sĩ Baby đã có vợ là người mẫu Hailey Baldwin.

Trong khi đó, vào đầu tháng 6 vừa qua, Selena Gomez đã vào trang Instagram cá nhân để xóa nốt tấm ảnh cuối cùng của Justin Bieber mà cô đăng tải vào ngày 01/03/2018 để mừng sinh nhật anh. 

justin-bieber-21

Justin và vợ hiện tại.

Với việc xóa đi tấm ảnh cuối cùng của Justin, có vẻ như cô nàng đã thực sự vượt qua được cú sốc trong chuyện tình cảm, đã quên được hình bóng của người cũ mà không còn chút gì vương vấn hay hối tiếc.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Đọc thêm