Vừa tung poster có "hot girl vướng scandal giật chồng" Lưu Đê Ly, "Chạy Trốn Thanh Xuân" đã nhận phản ứng trái chiều

PAUL, Theo Helino

"Chạy Trốn Thanh Xuân" thậm chí còn chưa lên sóng tập đầu tiên, nhân vật chính Lưu Đê Ly đã bị cư dân mạng ném đá tơi bời.

Ngày 26/11 tới đây, dự án truyền hình Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ chính thức lên sóng. Thế nhưng, từ lúc này phim đã nhận được vô số gạch đá từ cư dân mạng về việc mời hot girl tai tiếng - Lưu Đê Ly (nickname: Lee Balan) đóng chính.

Vừa tung poster có hot girl vướng scandal giật chồng Lưu Đê Ly, Chạy Trốn Thanh Xuân đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 1.

Poster của "Chạy Trốn Thanh Xuân" với sự xuất hiện của Lưu Đê Ly (giữa)

Trên trang Fanpage chính thức của phim, ngập tràn những lời bình luận trái chiều về sự xuất hiện của Lưu Đê Ly trong phim với vai trò là diễn viên đóng chính. Nhiều khán giả cho rằng, việc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam mời Lưu Đê Ly đóng chính đã vô tình gửi nhầm một "thông điệp" khó hiểu đến với người xem vì hot girl này đã vướng vào một vụ scandal giựt chồng cách đây 3 năm. 

Vừa tung poster có hot girl vướng scandal giật chồng Lưu Đê Ly, Chạy Trốn Thanh Xuân đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Có ý kiến cho rằng phim để cho một hot girl với tai tiếng "không đứng đắn" lên sóng truyền hình là tuyên truyền cho trẻ em thói xấu của Lưu Đê Ly?

Vừa tung poster có hot girl vướng scandal giật chồng Lưu Đê Ly, Chạy Trốn Thanh Xuân đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 3.

Phần lớn ý kiến đều cho rằng sẽ tẩy chay phim nếu cứ cho Lưu Đê Ly đóng chính.

Vừa tung poster có hot girl vướng scandal giật chồng Lưu Đê Ly, Chạy Trốn Thanh Xuân đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 4.

Thế nhưng, vẫn có một số ý kiến trái chiều và ủng hộ phim hoặc ít nhất sẽ theo dõi khi phim lên sóng.

Vừa tung poster có hot girl vướng scandal giật chồng Lưu Đê Ly, Chạy Trốn Thanh Xuân đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 5.

Nhiều người có góc nhìn trái chiều, cho rằng phim sẽ đáng xem nếu cho phim một cơ hội.

Dự án truyền hình Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ nói về hai phần đời của nhân vật An (Lưu Đê Ly). Nửa đầu của An là một nhân vật khổ cực, có hoàn cảnh gia đình oái oăm. Trong cuộc sống, cô luôn phải đối mặt với những vất vả, khó khăn và cả tủi nhục khi người mẹ thường xuyên đam mê cờ bạc, bê tha bỏ bê gia đình. Và nửa đời sau của cô, khi An quyết định bỏ trốn khỏi mẹ và tìm đến một xóm trọ sinh viên. Ở đây, cô dần dần trở thành một con người mới, lạc quan, vô tư và yêu đời. Cô cũng bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Long (Huỳnh Anh)...

Vừa tung poster có hot girl vướng scandal giật chồng Lưu Đê Ly, Chạy Trốn Thanh Xuân đã nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 6.

Nhân vật của Lưu Đê Ly trong phim.

Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ được lên sóng vào lúc 21g50 vào các ngày thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV3 ngay sau khi Quỳnh Búp Bê kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm