Phở Việt lại tiếp tục được "lăng xê" trên phim Hàn với một quán có tên cực dễ thương: Emời

NGỌC ÁNH, Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây nhất, trong bộ phim Beauty Inside bản truyền hình đang được phát sóng, chúng ta lại thấy món phở Việt "chễm chệ" trên sóng truyền hình. Đặc biệt, quán phở lần này còn mang một cái tên rất dễ thương nhé!

Nếu bạn từng để ý đến thời kỳ "làm mưa làm gió" của bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" thì chắc hẳn còn nhớ tới sự xuất hiện của món phở Việt trong đó. Ngay sau đó, quán phở mà cặp đôi nam nữ chính đi ăn phở cùng bạn bè đã nhanh chóng được tìm ra chính là quán "il Phở", tọa lạc tại quận Mapo (Seoul).

Và dường như sức hút của món ăn này chưa bao giờ hạ nhiệt, không chỉ nhận được sự yêu thích của nhiều sao Hàn, phở Việt còn bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trong các show truyền hình, các bộ phim Hàn Quốc. Mà mới đây nhất, trong bản truyền hình của bộ phim Beauty Inside (Vẻ đẹp tiềm ẩn) đang phát sóng, món phở quen thuộc của chúng ta lại tiếp tục xuất hiện. Và quán phở lần này còn có một các tên vô cùng thú vị: Emời.

Phở Việt lại tiếp tục được lăng xê trên phim Hàn với một quán có tên cực dễ thương: Emời - Ảnh 2.

Beauty Inside là bộ phim về một cô gái, cứ mỗi sáng thức dậy lại thấy mình... biến thành một người khác và cô phải sống trong hình dáng đó cho đến khi trở lại đúng hình dáng của mình, nhưng sau đó lại bất ngờ một ngày... biến thành một người khác nữa.

Trong tập 8 của bộ phim, khi đang được trở về đúng hình ảnh quen thuộc của mình, cô cùng 2 người bạn thân đã có một bữa ăn tại quán phở Emời.

Quán phở Emời này cũng nằm ở Seoul. Phở ở đây được bán với các mức giá là 9000, 11000 và 12000 won tương đương với 185k, 225k và 245k. Ngoài món phở được phần đông mọi người yêu thích, quán còn bán một số món Việt quen thuộc khác như nem rán (ăn kèm bún), cơm rang, bánh xèo..

Phở Việt lại tiếp tục được lăng xê trên phim Hàn với một quán có tên cực dễ thương: Emời - Ảnh 4.

Thế mới thấy các món ăn Việt, nhất là phở Việt được bạn bè quốc tế yêu thích đến thế nào nhỉ? Bạn còn thấy sự xuất hiện của phở Việt ở các bộ phim nào thì hãy chia sẻ ngay ở đây nhé!

Emời

Địa chỉ: 6-20 Jong-ro 12-gil, Gwancheol-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

Giá cả: 9000 won - 16000 won

Nguồn: Naver, tripadvisor, phim Beauty Inside...

Chia sẻ
Đọc thêm