Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam

Bộ phim hoạt hình "Hành trình nhân quả" do ekip Việt Nam sản xuất vừa tung ra teaser với loạt ảnh bắt mắt, ấn tượng.

Dự án phim hoạt hình Việt Nam - Hành trình nhân quả bất ngờ công bố teaser đầu tiên với những thước phim bắt mắt và sống động.

Mãn nhãn với loạt cảnh sống động trong phim hoạt hình Việt Nam "Hành trình nhân quả".

Hành trình nhân quả là dự án phim hoạt hình chiếu rạp mà toàn bộ khâu ý tưởng, cho đến triển khai thực hiện đều từ ekip Việt Nam. Chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 15 giây, đoạn teaser là thành quả suốt 8 tháng chuẩn bị với những hình ảnh bắt mắt. Đặc biệt, ấn tượng hơn hết về dự án chính là lối tư duy rất mới khi chọn khai thác đề tài tâm linh, nhân quả.

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 2.

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 3.

Câu chuyện trong phim kể về 3 nhân vật chính là Leng Keng, một con Nghê thần - Linh vật thuần Việt chuyên vận chuyển trái nhân quả từ Linh Giới sang Nhân Giới. Ai làm việc tốt thì ăn trái tốt, ai làm điều xấu thì nhận trái xấu.

Trong một hành trình đi giao quả thì Leng Keng vô tình làm rơi quả xấu cho Gạo - một cô bé 4 tuổi hồn nhiên. Chính vì còn nhỏ mà nhận quả xấu, Gạo sẽ bị tan biến dần. Để cứu Gạo thì Leng Keng tìm cách đưa Gạo về Linh Giới và bị Đông - một thiếu niên có tính hiếu kỳ vô tình trông thấy. Từ đó 3 số phận khác nhau cùng đồng hành với nhau vào một cuộc phiêu lưu. Nhờ cuộc phiêu lưu này mà cả 3 tìm lại được ý nghĩa trong cuộc sống.

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 4.

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 5.

Bằng cốt truyện độc đáo, cùng những linh vật thuần Việt đáng yêu ekip sản xuất bộ phim chia sẻ rằng: "Chúng tôi sẽ cố gắng đưa khán giả đi khám phá thế giới tâm linh huyền bí – nơi những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm chân thành, gần gũi. Bộ phim này còn tái hiện những hình ảnh rất đời thường của một Sài Gòn nhộn nhịp giao thoa giữa mới và cũ. Đặc biệt, những kỳ quan đẹp nhất Việt Nam lần đầu tiên được tái hiện trên màn ảnh rộng, thông qua phong cách vẽ và phối màu hiện đại, đậm chất phương Đông".

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 6.

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 7.

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 8.

Bất ngờ với những thước ảnh đẹp như mơ trong phim hoạt hình Việt Nam  - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, ekip sản xuất cũng cho biết đã cố gắng đưa hình ảnh Hang Sơn Đoòng vào bộ phim. Ngoài ra, các cảnh đẹp Tây Bắc như ruộng bậc thang hay Vịnh Hạ Long cũng được lồng ghép vào bằng ngôn ngữ hoạt hình.

Chia sẻ
Đọc thêm