Vừa tức vừa buồn cười với loạt ảnh "cà khịa" sếp của hội nhân viên sắp nghỉ việc

Quiry, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Hoá ra có những người ghét công ty và sếp đến mức này đây!

Với mỗi nhân viên, dù là họ chủ động nghỉ việc, kết thúc hợp đồng hay bị sa thải thì cũng cần trải qua thời gian từ 2 tuần - 1 tháng bàn giao công việc, hồ sơ. Có thể nói thời gian này khiến họ rệu rã, mệt mỏi và thêm phần chán ghét công ty bởi thủ tục rườm rà. Đặc biệt với những ai nghỉ việc vì ghét sếp, bực tức với đồng nghiệp, họ càng không muốn ở trong môi trường này.

Ấy là khi một số người nảy sinh ý định "dằn mặt" và "cà khịa" những người ở lại. Loạt ảnh dưới đây là minh chứng cho điều đó nè các chị em ơi!

1. "Cuối cùng cũng đã hết 2 tuần bàn giao công việc, vui quá xá sếp ơi!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 1.


2. "Tôi đã nghỉ việc này để tìm một chân trời mới tốt đẹp hơn. Thứ tôi để lại công ty chính là cái vỉ nướng bị cháy. Tôi cố tình đó!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 3.


3. "Đồng nghiệp của tôi nghỉ việc hôm nay và để lại chiếc bánh này, có vẻ anh ấy vui. Còn sếp tôi thì không hề!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 5.


4. "Đây là hình vẽ của khủng long. Và nó giống như em trong 2 tuần cuối bàn giao đó sếp ơi! Sắp tuyệt chủng khỏi công ty rồi!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 7.


5. "Đồng nghiệp của tôi gắn mặt của anh ta lên chiếc bánh chia tay. Có lẽ anh ấy muốn nhắn gửi "Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn!""

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 9.


6. "Chị của tôi vừa nghỉ làm tại McDonald's sau 7 năm. Và chị ấy đã viết thế này lên tấm bảng quảng cáo: Ở đây giờ chỉ tuyển kẻ thất bại thôi!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 11.


7. "Một người bạn làm thiết kế của tôi gửi bức ảnh này cho sếp trước khi anh ấy nghỉ. Hẳn là bạn tôi đã vui lắm khi thoát khỏi công ty này."

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 13.


8. "Một đồng nghiệp của tôi mặc kệ tất cả, không bàn giao gì hết và để lại dòng chữ này trên màn hình: Tôi hiện đã rời khỏi văn phòng và không có ý định quay trở lại đâu!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 15.


9. "Chiếc bánh tạm biệt có phần cay nghiệt: Gặp lại bạn dưới địa ngục nha!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 17.


10. "Hai đồng nghiệp của tôi còn "kẻ tung người hứng" như thế này đây!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 19.


11. "Hẳn là nhân viên ở đây đã tức giận như thế nào, và họ bày trò chơi khăm siêu thị thật thông minh!"

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 21.

Loạt ảnh "cà khịa" của hội nhân viên sắp nghỉ việc chứng minh cho chân lý: Hạnh phúc là khi không phải nhìn mặt sếp! - Ảnh 22.

Theo Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm