Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương "nạt" vì nói chen vào

Shindo. Ảnh: Leon, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong lúc nhận xét về một nữ thí sinh của "Be a star", Hồ Quỳnh Hương - Hồ Ngọc Hà đã gây bất ngờ cho khán giả khi có sự bất đồng quan điểm nho nhỏ.

Liveshow 7 của chương trình truyền hình Be a star - Bạn là ngôi sao vừa lên sóng vào tối 4/6 với chủ đề liên quan đến những ca khúc nhạc phim. Ở đêm thi này, Hồ Ngọc Hà - Hồ Quỳnh Hương - Quang Dũng chia nhau chiếc ghế nóng dành cho giám khảo. Trước khi bước vào các phần thi chính thức, Be a star trao cơ hội đi tiếp cho thí sinh Trấn Minh vì đã chiến thắng ở chiến dịch "72 giờ giải cứu". Như vậy, Trấn Minh cùng với Hồng Vịnh, Thế Khoa, Kim Cương, Kiều Oanh lần lượt được thi thố khả năng ca hát ở đêm liveshow 7 này.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà quay lại ghế nóng "Be a star" sau nhiều ngày vắng mặt. Quang Dũng được mời làm giám khảo thay cho Dương Khắc Linh.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 2.

Kim Trang - Trấn Minh - Ngọc Phát thể hiện ca khúc "Em chưa 18". Trong quá trình 3 thí sinh trình diễn, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn. Kết quả, Trấn Minh là thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Anh chàng ngay sau đó được trao cơ hội tiếp tục thi thố ở "Be a star".

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 3.

Kiều Oanh nối tiếp chương trình với ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - bài hát từng được Ái Phương thể hiện khá thành công. Xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy xanh bồng bềnh, Kiều Oanh tự tin khoe giọng hát đầy nội lực. Tiết mục của cô cũng thêm phần ấn tượng khi có phần múa minh họa từ dàn vũ công chuyên nghiệp.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 4.

Cả Hồ Quỳnh Hương - Hồ Ngọc Hà - Quang Dũng đều bấm nút chọn cho Kiều Oanh. Khi nhận xét về nữ thí sinh, Hồ Quỳnh Hương đã bộc bạch khá nhiều suy nghĩ. Chị nói rằng phần dàn dựng sân khấu đã giúp Kiều Oanh khá nhiều trong việc gây ấn tượng với khán giả. Quá cao hứng, Hồ Quỳnh Hương giải thích luôn cả việc vì sao Kiều Oanh lại phải "bay lượn, lộn nhào" trên sân khấu.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 5.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 6.

Đúng lúc này, Hồ Ngọc Hà liền nói chen vào: "Giải thích y như biên đạo múa luôn". Ngay lập tức, Hồ Quỳnh Hương nạt lại: "Không, đấy là do mọi người nói. Nhạc phim là có hành động, mình nghe rồi mình tưởng tượng ra". Tuy chỉ là câu nói đùa nhưng khán giả vẫn tinh ý nhận ra sự ngượng ngùng thoáng qua của Hồ Ngọc Hà. Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà trở lại ghế nóng sau nhiều tuần tạm xa "Be a star" để tập trung vào những kế hoạch âm nhạc của riêng mình.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 7.

Liz - Kim Cương chọn bài hát "Beauty and the beast" cho bài thi của mình. Với lợi thế ngoại hình sáng sân khấu, Liz đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả ngay khi vừa xuất hiện. Đến giữa tiết mục, cô nàng còn gây bất ngờ khi kết hợp nhảy múa - diễn xuất với Key, một thành viên của nhóm Moonstar. Kết thúc bài thi, chỉ có Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương là người bình chọn cho Kim Cương.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà ra sức kêu gọi Quang Dũng bình chọn cho Kim Cương. Tuy nhiên, Quang Dũng vẫn kiên quyết từ chối và không bình chọn cho nữ thí sinh này. Quang Dũng cho biết, tiết mục này chưa hoàn hảo, nó vẫn ở mức an toàn và nhàn nhạt chứ không bùng nổ như mong đợi. Riêng Hồ Ngọc Hà thì nhận xét rằng Kim Cương là thí sinh xinh đẹp, thông minh và có khả năng đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, Kim Cương vẫn cần phải cố gắng và biến hóa nhiều hơn nữa.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 9.

Thế Khoa tiếp nối chương trình với ca khúc "Em còn nhớ hay em đã quên" do Trịnh Công Sơn sáng tác. Không sôi nổi, bùng nổ như những đêm thi trước, lần này Thế Khoa gây ấn tượng bởi phong cách lịch lãm, nhẹ nhàng. Anh chàng ngồi trên một băng ghế và tự tin khoe giọng hát trong tiếng đàn guitar réo rắt. Kết thúc bài thi này, cả Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà lẫn Quang Dũng đều bình chọn cho Thế Khoa.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 10.

Nói về Thế Khoa, Hồ Quỳnh Hương bộc bạch rằng chị vô cùng xúc động khi nghe nam thí sinh hát. Sự mộc mạc, chân thành nhưng cũng không kém phần tinh tế đã giúp Thế Khoa thuyết phục Hồ Quỳnh Hương thành công. "Hương bình chọn cho Khoa vì chính con người của Khoa, Khoa rất là giỏi, Khoa hát rất tốt" - Hồ Quỳnh Hương nói thêm.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 11.

Shin - Hồng Vịnh mang đến không khí ngọt ngào, da diết cho "Be a star" bằng ca khúc "Bài ca đất Phương Nam". Tuy nhiên, thay vì mặc áo bà ba, Hồng Vịnh lại diện trang phục mang hơi hướng miền Bắc. Dẫu vậy, cách hát nhẹ nhàng, gãy gọn của Hồng Vịnh đã thuyết phục các giám khảo thành công. Hồ Ngọc Hà - Quang Dũng - Hồ Quỳnh Hương đều bình chọn cho Hồng Vịnh.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 12.

Nói về Hồng Vịnh, Hồ Ngọc Hà không ngại dành cho cô những lời khen. Hồ Ngọc Hà cho rằng Hồng Vịnh là thí sinh rất thông minh, cô chịu khó làm mới bản thân qua từng vòng thi. Và sự thay đổi đó vừa phải, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được chất riêng. Đồng quan điểm với Hà Hồ, Quang Dũng cũng cho rằng Hồng Vịnh đã có bài thi khá tốt.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 13.

Trấn Minh khép lại phần thi của các thí sinh trong liveshow 7 "Be a star" bằng ca khúc "Dòng thời gian" - Nhạc phim truyền hình "Mùi ngò gai". Dù có nhiều cố gắng nhưng Trấn Minh vẫn bộc lộ nhiều điểm yếu trong giọng hát. Trấn Minh không thể hiện tốt điệp khúc của bài hát. Bên cạnh đó, anh chàng khiến khán giả cảm nhận được sự run rẩy, thiếu tự tin khi đứng trên sân khấu. Kết thúc tiết mục, chỉ có Hồ Ngọc Hà và Quang Dũng bình chọn cho Trấn Minh.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 14.

Nói về chuyện không bình chọn cho Trấn Minh, Hồ Quỳnh Hương nói rằng Trấn Minh chưa đủ "sức nặng" để so sánh với 4 thí sinh còn lại. Vậy nên Hồ Quỳnh Hương đã không bình chọn và chừa cơ hội đi tiếp cho những người xứng đáng hơn.

Vừa trở lại ghế nóng, Hồ Ngọc Hà đã bị Hồ Quỳnh Hương nạt vì nói chen vào - Ảnh 15.

Kết thúc đêm thi này, Thế Khoa là thí sinh phải dừng cuộc chơi. Trong số 5 thí sinh thì Thế Khoa là người có điểm bình chọn thấp nhất. Thế Khoa chỉ có hơn 3400 lượt bình chọn, thua người đứng hạng 4/5 là Trấn Minh đến 300 lượt bình chọn. Đây là một kết quả khá bất ngờ khi trước đó Thế Khoa đã được các giám khảo đánh giá rất cao. Cũng tự biết bản thân không hát tốt bằng Thế Khoa, Trấn Minh đã tự xin rút khỏi cuộc đua để giành quyền đi tiếp cho Thế Khoa. Tuy nhiên, các giám khảo không đồng ý với quyết định này. Cuối cùng, Trấn Minh được giữ lại còn Thế Khoa là người phải ra về.

Chia sẻ
Đọc thêm