Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế

Shindo. Ảnh: Leon, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chương trình truyền hình "Be a star" lại một lần nữa không có sự góp mặt của giám khảo Hồ Ngọc Hà. Thay vào đó, Hari Won được gọi vào thay thế cho nữ ca sĩ.

Tối 21/5, tập 5 của chương trình truyền hình Be a star - Bạn là ngôi sao đã lên sóng cùng với phần thi của 6 thí sinh. Sẽ có 2 phần thi được thực hiện trong tập này. Ở vòng đầu tiên, 6 thí sinh được chia làm 3 cặp đấu, 3 thí sinh thất bại trong mỗi cặp đấu sẽ bị đưa vào vòng nguy hiểm. Trong vòng nguy hiểm, thí sinh nào có tổng điểm từ khán giả và giám khảo thấp nhất thì sẽ dừng cuộc chơi. Trên hàng ghế nóng của Be a star, Hồ Ngọc Hà một lần nữa vắng mặt, thay thế cho cô là Hari Won.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 1.

Ngay khi mới bắt đầu chương trình, Hồ Quỳnh Hương và MC Tùng Leo đã có màn song ca ngẫu hứng. Hồ Quỳnh Hương thách Tùng Leo hát bài "Anh cứ đi đi" của Hari Won nhưng ngặt nỗi, chính chị lại bị quên lời. Vừa hát được câu đầu tiên, Hồ Quỳnh Hương đã quên cả phần lời còn lại. Hồ Quỳnh Hương phải cầu cứu Hari Won trợ giúp nhưng không thành công. Để chữa cháy, Hồ Quỳnh Hương hát đỡ một câu trong ca khúc "Xin hãy thứ tha" của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 2.

Ở phần song đấu đầu tiên, Thế Khoa bắt cặp thi thố với Kiều Oanh. 2 thí sinh cùng thể hiện bài "Trái tim không ngủ yên" trong tiếng đàn du dương của dàn nhạc. Hồ Quỳnh Hương - Hari Won - Dương Khắc Linh đều bình chọn cho Thế Khoa. Hồ Quỳnh Hương nhận xét rằng, so với Kiều Oanh thì Thế Khoa có sự nổi trội hơn. Thế Khoa hát vừa đủ, anh chàng còn thổi được chất riêng của mình vào tiết mục. Trong khi đó, Kiều Oanh lại hát chênh phô, chưa chuẩn xác ở cao độ.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 3.

Kim Trang - Phương Duy nối tiếp chương trình bằng tiết mục song đấu "Tình về nơi đâu". 2 thí sinh đóng vai một cặp tình nhân, thổn thức nói lên những tiếng lòng còn giấu kín trong không gian âm nhạc lãng mạn. Hồ Quỳnh Hương bình chọn cho Phương Duy, còn Dương Khắc Linh - Hari Won thì bình chọn cho Kim Trang. Hari Won bày tỏ cô thích phong cách trình diễn của Kim Trang vì có sự giao lưu với khán giả. Riêng thí sinh Phương Duy, Hari Won nhận thấy anh chàng này có vẻ ngoài như một soái ca trường học. Trong lúc vui miệng nhận xét, Hari Won cũng dành lời khen ngợi cho giám khảo Dương Khắc Linh. Hari Won cho rằng Dương Khắc Linh chính là một soái ca chín chắn.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 4.

Kim Cương - Hồng Vịnh mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi mang đến tiết mục song đấu "Chôn giấu một tình yêu". Với lợi thế ngoại hình và vũ đạo, Kim Cương - Hồng Vịnh trình diễn, ca hát khá ngang tài ngang sức. Cả 2 nữ thí sinh đều có chất giọng tốt, phong cách tự tin vậy nên việc lựa chọn 1 trong 2 người khiến cho các giám khảo Hồ Quỳnh Hương - Dương Khắc Linh - Hari Won khá đau đầu. Hồ Quỳnh Hương bình chọn cho Kim Cương, còn Dương Khắc Linh - Hari Won lại chọn Hồng Vịnh.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 5.

Nhận xét về Hồng Vịnh - Kim Cương, Hồ Quỳnh Hương nhận xét rằng cả 2 nữ thí sinh đều thể hiện tốt. Tiết mục không chỉ có hiệu ứng sân khấu tốt mà còn bè phối, hỗ trợ ăn ý. Trong khi đó, Hari Won lại cho rằng: "Nếu em là con trai em sẽ lấy cả 2 đứa luôn".

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 6.

Kết thúc phần song đấu, 3 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm gồm có: Hồng Vịnh, Kiều Oanh, Phương Duy. Kiều Oanh mở đầu phần thi thứ hai bằng ca khúc "Đừng yêu" do bạn gái cũ của Dương Khắc Linh - Trang Pháp sáng tác. Khoe được giọng hát nội lực trong những đoạn điệp khúc khó nhằn, Kiều Oanh khiến cả 3 giám khảo đều bình chọn cho cô. Hồ Quỳnh Hương nhận xét rằng Kiều Oanh đã có sự thay đổi tích cực khi tham gia chương trình này. So với những vòng thi đầu tiên, Kiều Oanh đã văn minh, thời thượng và hợp thị hiếu hơn.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 7.

Phương Duy chọn ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em" do Phạm Toàn Thắng sáng tác cho bài thi thứ hai của mình. Phương Duy đứng một chỗ để hát chứ không di chuyển qua lại trên sân khấu như những bài thi trước đó. Tuy có nhiều cố gắng nhưng Phương Duy chưa thuyết phục được các giám khảo, chỉ duy nhất Hari Won nhấn bình chọn cho anh trong quá trình biểu diễn. Sau đó, Hồ Quỳnh Hương mới bấm chọn bổ sung. Hari Won bày tỏ sự thích thú với nam thí sinh này. Nữ giám khảo thậm chí còn chạy lên sân khấu để song ca bài "Anh cứ đi đi" cùng Phương Duy. Thấy Hari Won quá phấn khích, Hồ Quỳnh Hương đã thẳng thừng nhận xét: "Hari Won như thế này là quá mê trai rồi".

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 8.

Hồng Vịnh khép lại chương trình với ca khúc "Xin anh đừng" do Đỗ Hiếu sáng tác. Ngoài việc hát, Hồng Vịnh còn tự tin khoe vũ đạo điêu luyện với vũ công nam. Khi kết thúc phần trình diễn, cả 3 giám khảo đều bình chọn cho Hồng Vịnh. Khi MC Tùng Leo hỏi Hari Won rằng có ý định mời Hồng Vịnh hợp tác với cô không. Hari Won đã cho biết rằng cô không mời vì Hồng Vịnh xinh đẹp hơn Hari Won, nếu hợp tác chung thì Hari Won sẽ bị "dìm hàng". Trong khi đó, Hồ Quỳnh Hương cũng dành cho Hồng Vịnh những lời khen có cánh, vì Hồng Vịnh luôn có sự kỹ tính, cầu toàn trong các tiết mục của mình.

Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa bỏ ghế nóng, Hari Won làm người thay thế - Ảnh 9.

Sau 2 vòng thi đấu, Phương Duy là thí sinh phải rời khỏi chương trình. Dù có nhiều cố gắng nhưng điểm bình chọn của Phương Duy lại không cao bằng những thí sinh khác. Hồng Vịnh, Kim Cương, Kim Trang, Thế Khoa, Kiều Oanh là những thí sinh được đi tiếp vào vòng trong.

Chia sẻ
Đọc thêm