Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khi bị MC đề cập đến chuyện nhan sắc trên ghế nóng "Be a star", cả Hồ Huỳnh Hương lẫn Hồ Ngọc Hà đều hoảng sợ đến mức giơ tay ra hiệu cho đổi sang câu hỏi khác.

Tối 30/4, liveshow 2 của chương trình truyền hình Be a star - Bạn là ngôi sao đã lên sóng cùng với phần thi của 10 thí sinh. Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm thi này là Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương. Tùng Leo - Quang Bảo cũng góp mặt với vai trò MC.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà trở lại ghế nóng dành cho giám khảo sau 1 tuần tạm lánh vì scandal chèn ép Minh Hằng.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương - Dương Khắc Linh - Hồ Ngọc Hà.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Tia hải Châu mở đầu đêm thi bằng ca khúc "Quê hương Việt Nam". Tia Hải Châu đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhất. Xuất hiện trên sân khấu với phong cách trẻ trung, Tia Hải Châu tự tin khuấy động không khí. Tuy nhiên, vì phải trình diễn đầu tiên nên cô nàng không tránh được sự hồi hộp, căng thẳng. Giám khảo Hồ Ngọc Hà đã nhận ra điều này và có những lời góp ý cho nữ thí sinh.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Juun Đăng Dũng tiếp nối đêm thi với ca khúc "Em tôi". Đây là ca khúc từng được Thùy Chi - Anh Khang trình diễn rất thành công. Kết thúc tiết mục, chỉ có Dương Khắc Linh nhấn nút bình chọn cho Đăng Dũng, Hồ Ngọc Hà - Hồ Quỳnh Hương không nhấn nút chọn. Hồ Quỳnh Hương cho biết, chị đã từng kỳ vọng vào Juun Đăng Dũng khá nhiều, tuy nhiên trong đêm thi này nam thí sinh không làm cho các giám khảo hài lòng. Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng nhận xét, Juun Đăng Dũng không có sự tự tin khi trình diễn.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Trấn Minh mang đến không khí sôi động, tươi trẻ cho liveshow 2 "Be a star" bằng một bài thi có tiết tấu rộn rã. Trấn Minh được các thí sinh của chương trình gọi là "chàng trai thật thà" vì tính cách hiền lành, nhút nhát của mình. Để chọc ghẹo Trấn Minh, MC Tùng Leo đã hỏi nam thí sinh: "Đêm nay em thấy chị Hồ Ngọc Hà và chị Hồ Quỳnh Hương" ai đẹp hơn. Trước câu hỏi nhạy cảm này, Hồ Quỳnh Hương - Hồ Ngọc Hà đã giơ tay ra hiệu cho Trấn Minh đừng trả lời. Nhưng ngay sau đó, nam thí sinh vẫn nói tránh đi rằng ai cũng xinh đẹp cả. Hồ Quỳnh Hương ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến Trấn Minh vì: "May em không nói thật. Chứ nói thật là chị xỉu ở đây rồi".

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.

Thí sinh xinh đẹp Hồng Vịnh nối tiếp chương trình với ca khúc "Quê hương". Diện áo bà ba duyên dáng, Hồng Vịnh vẫn vô tư nhảy múa cùng với vũ đoàn. Bản phối lạ tai cùng với sự tự tin tuyệt đối từ Hồng Vịnh đã giúp cô nàng thuyết phục được cả 3 vị giám khảo. Hồ Quỳnh Hương - Dương Khắc Linh - Hà Hồ đồng loạt nhấn nút chọn cho nữ thí sinh. Hồ Ngọc Hà nhận xét rằng Hồng Vịnh chẳng những nhảy tốt mà còn hát không phô một nốt nào. Sự tự tin, làm chủ sân khấu cực tốt mà Hồng Vịnh đang sở hữu chính là điểm mạnh cần phát huy.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7.

Ngọc Phát chọn ca khúc "Tạm biệt chim én" do nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác. Hồ Ngọc Hà chia sẻ, lý do chị bình chọn cho Ngọc Phát là vì nam thí sinh đã bình tĩnh xử lý tốt một đoạn hát sai. "Em hát sai nhưng em đã làm cho nó thành đúng", Hà Hồ chia sẻ thêm. Riêng Hồ Quỳnh Hương thì bộc bạch, chị rất thích bản phối trong ca khúc "Tạm biệt chim én", nhưng vẫn hy vọng Ngọc Phát có thể dung hòa được chất nhạc hiện đại và chất nhạc "hơi xưa" trong bản gốc ca khúc này.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 8.

Huỳnh Phương Duy chọn một ca khúc nhạc nước ngoài cho bài thi của mình. Phương Duy cho biết, anh muốn tặng bài hát này cho ba mẹ. Một thân một mình sống nơi đất khách quê người, Phương Duy vô cùng thương nhớ gia đình. Anh cũng muốn nói rằng, dù vẫn đang cô đơn ở Sài Gòn nhưng nam thí sinh sẽ cố gắng làm việc, theo đuổi đam mê để cho ba mẹ không còn lo lắng nữa. Hồ Ngọc Hà đã bấm nút chọn, nói về quyết định này, nữ ca sĩ bộc bạch: "Ai ở trên cuộc đời này cũng có câu chuyện, chỉ có riêng bản thân mình mới hiểu được câu chuyện đó. Hà đã nghe và cảm được câu chuyện này nên Hà bấm chọn".

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 9.

Kiều Oanh nối tiếp đêm thi bằng ca khúc "Đi để trở về". Không có vũ đoàn phụ họa hay dàn dựng sân khấu hoành tráng như những thí sinh khác, Kiều Oanh chỉ một mình nhún nhảy và khoe giọng hát nội lực của mình. Hồ Quỳnh Hương cho biết, chị đã rất bất ngờ khi Kiều Oanh đã thoát ra được hình ảnh pop ballad "kiểu cũ" vốn đã đóng khung với nữ thí sinh này. Tuy nhiên, nhờ sự "lột xác" ấn tượng, Kiều Oanh đã làm Hồ Quỳnh Hương hết sức hài lòng. Riêng Hồ Ngọc Hà thì cho biết ở những đoạn phiêu hơi quá đà của Kiều Oanh, nữ ca sĩ đã lo sợ rằng: "Hà sợ bạn cứ hát đi xa rồi bạn sẽ đi xa thật luôn. Hà thót tim lắm. Nhưng may quá, cuối cùng bạn vẫn trở về được".

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 10.

Thế Khoa chọn ca khúc "Bèo dạt mây trôi" cho bài thi của mình. Dù thể hiện một tiết mục mang âm hưởng dân ca nhưng Thế Khoa vẫn tạo cho cảm giác rất phong trần, phá cách. Đến nửa bài hát, Thế Khoa bất ngờ đổi tông, chuyển bài hát thành Rock cuồng nhiệt. Hồ Ngọc Hà - Hồ Quỳnh Hương đều nhấn nút chọn Thế Khoa. Riêng Dương Khắc Linh thì không nhấn nút. Dương Khắc Linh cho biết, anh vẫn hy vọng Thế Khoa có thể bùng nổ nhiều hơn nữa.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 11.

Liz - Kim Cương chọn một ca khúc mang âm hưởng núi rừng cho bài thi của mình. Xuất hiện với tạo hình một cô gái dân tộc, Kim Cương tự tin nhảy múa, ca hát cùng với sự hỗ trợ đắc lực của vũ đoàn. Cả 3 vị giám khảo đều nhấn nút bình chọn Kim Cương. Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng Kim Cương là một trong những nhân tố mà showbiz Việt đang tìm kiếm. Theo Hồ Ngọc Hà, Kim Cương cứ tự tin là chính mình bởi hiện tại, thí sinh này đang sở hữu quá nhiều ưu điểm: hát tốt, nhảy đẹp, ngoại hình sáng sân khấu. Nhận được những lời khen từ Hà Hồ, Kim Cương xúc động đến mức rơi nước mắt.

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 12.

Kim Trang khép lại 10 phần thi của đêm liveshow thứ 2 bằng ca khúc "Việt Nam trong tôi là". Cô nàng bước ra sân khấu với mái tóc đen dài buông xõa ngang vai và bộ áo dài thướt tha. Đến lúc kim Trang hát gần hết bài, cả Hồ Quỳnh Hương - Hồ Ngọc Hà - Dương Khắc Linh đều đứng bật bật để vỗ tay cổ vũ. Hồ Quỳnh Hương cho biết chị đã rất xúc động khi nghe kim Trang cất lên những giai điệu ngọt ngào, đầy tự hào của của bài hát "Việt Nam trong tôi là".

Hồ Quỳnh Hương thót tim vì bất ngờ bị so sánh nhan sắc với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 13.

Sau phần thi của Kim Trang, bộ đôi MC Quang Bảo - Tùng Leo bắt đầu công bố kết quả đêm liveshow. Kim Trang, Hồng Vịnh, Kim Cương, Ngọc Phát, Kiều Oanh là những người an toàn đầu tiên. Phương Duy, Thế Khoa, Trấn Minh là nhóm thí sinh tiếp theo được vào vòng trong. Vì có số điểm từ khán giả và giám khảo thấp nhất chương trình nên Juun Đăng Dũng - Tia Hải Châu đã bị loại khỏi "Be a star".

Chia sẻ
Đọc thêm