Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng

Sau khi bắt chồng phải quỳ gối xin lỗi, người vợ này bỗng tạt xăng rồi châm lửa đốt, khiến chồng bỏng nặng còn cô ta cũng bị cháy xém một phần khuôn mặt và cơ thể.

Trang EBC đưa tin, tại quận Phong Nguyên, thành phố Đài Trung, Đài Loan, mới đây đã xảy ra một vụ tạt xăng đốt người, gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Thông tin cho biết nghi phạm gây ra vụ việc là một cựu tiếp viên hàng không họ Lý, 45 tuổi. Trong quá trình sống tại gia đình chồng, người phụ nữ này đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn với mẹ chồng. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng xấu đi và họ từng không ít lần ẩu đả, va chạm với nhau.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 1.

Nạn nhân bị đốt cháy 80% cơ thể, cuối cùng tử vong vì vết thương quá nặng. (Ảnh: EBC)

Căng thẳng lên tới đỉnh điểm, cô ta từng đệ đơn lên tòa kiện mẹ chồng vì những việc khó dễ mà bà gây ra cho cô trong suốt thời gian sống chung và quyết định này cũng được chồng là anh Dương, hết mực ủng hộ.

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, hôm 11/3, vợ chồng nữ tiếp viên họ Lý bỗng xảy ra tranh cãi, cuối cùng người vợ đã lấy xăng đổ lên cơ thể chồng rồi châm lửa đốt.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ châm xăng đốt chồng. (Ảnh: EBC)

Ngọn lửa khiến cho anh Dương bị bỏng đến 80% cơ thể, tình trạng vô cùng nguy kịch. Bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị bỏng cấp độ 2 và cho biết có khả năng sẽ phải cắt chi để giữ mạng sống. Vụ cháy cũng khiến cho cựu tiếp viên bị bỏng 50% cơ thể, lan cả lên một phần khuôn mặt. Theo thông tin mới nhất, đến tối hôm 25/4, sau 45 ngày điều trị, anh Dương đã tử vong vì vết bỏng quá nặng.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 3.

Nạn nhân lao ra đường cầu cứu và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. (Ảnh: EBC)

Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu không thể hóa giải

Nhìn lại toàn bộ quá trình vụ việc, trước đó cựu tiếp viên từng lên Facebook đăng nhiều bài tố cáo mẹ chồng đã hành hạ tinh thần cô trong một thời gian dài, nguyên nhân xuất phát chỉ vì cô ta lớn hơn chồng 7 tuổi.

Người này cho biết trong thời gian ở chung nhà, mẹ chồng thường xuyên nói xách mé, mắng chửi, đày đọa tinh thần, thậm chí là có các hành vi bạo lực tổn hại đến cả tinh thần lẫn thể xác của cô.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 3.

Những vết thương mà cựu tiếp viên hàng không tố là do mẹ chồng gây ra. (Ảnh: Mirrormedia)

Cô con dâu họ Lý kể, trong lần tranh cãi với mẹ chồng trước đó, bà ta đã cầm dao và khiến ngón tay cô ta bị cắt trong quá trình hai bên giằng co. Lần khác khi cô ta đang mở tủ lạnh thì bị mẹ chồng lao đến cắn vào tay, đổ dầu ớt vào người.

Bà mẹ chồng còn bị tố thường xuyên bêu rếu con dâu với hàng xóm, cho rằng cô ta vào nhà bà chỉ để kiếm “phiếu cơm dài hạn” chứ chẳng tốt lành gì. Điều này đã khiến cho cô con dâu vô cùng bức xúc vì hay bị hàng xóm nói ra nói vào, chỉ trỏ. Cuối cùng cô ta đến bác sĩ xin giấy xác nhận vết thương rồi đòi kiện mẹ chồng phỉ báng, yêu cầu được lệnh cách ly của tòa án.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 4.

Cô con dâu tố mẹ chồng bạo hành với nhiều hình ảnh thương tâm. (Ảnh: Mirrormedia)

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 5.

Hình ảnh do cô con dâu đăng tải gây được sự thương cảm với cộng đồng mạng. (Ảnh: Mirrormedia)

Câu chuyện của cựu tiếp viên họ Lý đã khiến cộng đồng mạng hết sức thương cảm. Nhiều người lên tiếng ủng hộ cô thưa kiện, làm cho ra lẽ, tìm lại công bằng. Không ít người tỏ thái độ công kích mẹ chồng “quái thai” đã hành hạ nàng dâu, khiến đời cô rơi vào bế tắc.

Màn kịch "bi thương" bất ngờ bị vạch trần

Không một ai ngờ được, mọi việc lại không hề đơn giản như vậy. Chỉ vài ngày sau khi tố cáo mẹ chồng, người thân và một số bạn bè của gia đình anh Dương đã cho đăng tải hai đoạn video lột trần bộ mặt thật của cô con dâu.

Hóa ra mọi chuyện đều do cô ta tự biên tự diễn. Nhiều người nhận định có lẽ người phụ nữ này mắc bệnh thần kinh nên mới có những hành động và biểu hiện điên loạn như thế.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 6.

Mẹ chồng bị con dâu tát, đá vào chân không một chút thương tiếc. (Ảnh: Mirrormedia)

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 7.

Toàn cảnh con dâu thẳng tay tát mẹ chồng rồi lại cào mặt ăn vạ, nói mình bị bà bạo hành. (Ảnh: Mirrormedia)

Trong đoạn phim ghi lại tại nhà người chồng cho thấy, cô con dâu này đã liên tục gào lên kiếm chuyện với mẹ chồng đòi bà xin lỗi. Được biết hôm đó cô ta đến nhà yêu cầu mẹ chồng phải xin lỗi thì cô sẽ rút đơn kiện. Chưa dừng lại ở đó, cô ta còn đòi mẹ chồng đồng ý cho anh Dương sửa lại tên người thụ hưởng bảo hiểm nhưng bị mẹ chồng từ chối. Cô ta tức điên lên cầm kéo cắt hết dây điện trong nhà rồi bắt đầu đập phá đồ đạc.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 7.

Người phụ nữ tự bôi trét các thứ lên người rồi lăn ra ăn vạ, nói rằng bị mẹ chồng bạo hành. (Ảnh: Mirrormedia)

Cô con dâu nổi điên tát vào mặt mẹ chồng, đánh và đá vào chân bà không chút nể nang, mặc dù được mọi người can ngăn. Trước ánh mắt kinh hoàng tột độ của các nhân chứng xung quanh, cô ta bất ngờ dùng trứng gà, dầu ớt, cùng nhiều thứ khác lấy từ tủ lạnh xoa lên người rồi giãy lên ăn vạ: “Mẹ chồng bạo hành tôi mất rồi!”

Trước khi cảnh sát đến hiện trường để can thiệp, cô con dâu còn dùng mảnh thủy tinh cắt vào tay, vào mặt rồi la hét quỳ lạy mẹ chồng van xin bà đừng giết cô ta. Màn kịch của cô con dâu diễn cứ như bản thân là nạn nhân thật sự khiến cho người ta không khỏi rùng mình sợ hãi.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 8.

Cô con dâu quỳ lạy mẹ chồng, van xin bà "đừng giết". (Ảnh: Mirrormedia)

Hại người thành hại mình

Sự việc chưa kịp lắng xuống, đến 6 giờ sáng hôm 11/3, người phụ nữ này lại nổi điên lên bắt chồng dậy, yêu cầu anh ta quỳ xuống xin lỗi. Không ngờ nhân lúc chồng không để ý, cô ta đã đổ xăng lên người chồng rồi châm lửa đốt.

Anh Dương bị ngọn lửa bao phủ cơ thể đau đớn không tả xiết. Anh vội vàng lao xuống nhà, chạy ra đường cầu cứu. Khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường, họ phát hiện khu vực nhà tắm, bếp và phòng ngủ đều có dấu hiệu bị đốt cháy. 

Lúc này người vợ đang ở bên trong phòng tắm xả nước, cơ thể cô ta cũng chịu nhiều vết bỏng từ phần hông lên tới khuôn mặt. Sau đó cả hai vợ chồng họ đều được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đáng tiếc sau gần 1 tháng rưỡi được chữa trị, anh Dương vì vết bỏng quá sâu, cơ thể không chống cự nổi, cuối cùng đã trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 25/4 vừa qua.

Vừa tố mẹ chồng cắn và tạt dầu ớt, cựu tiếp viên hàng không bỗng châm lửa đốt chết chồng, hé lộ tình tiết "giật gân" làm dư luận choáng váng - Ảnh 9.

Hiện trường từ nhà bếp cho tới phòng ngủ đều có dấu hiệu bị đốt phá. (Ảnh: Mirrormedia)

Sau cái chết tức tưởi của anh Dương, gia đình vô cùng đau đớn và chia sẻ trên mạng rằng: “Chúng tôi sẽ không để con trai mình chết một cách oan uổng. Chúng tôi sẽ tìm lại công bằng cho con và sẽ không cho phép người phụ nữ kia tác oai tác quái”.

Từ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu không thể hóa giải cuối cùng dẫn đến hậu quả thật khủng khiếp: người bị bỏng nặng, người mất mạng trong đau đớn, mẹ mất con trai, gia đình mất đi trụ cột chính… Vụ việc đang khiến dư luận Đài Loan đặc biệt quan tâm và vẫn đang tiếp tục được cảnh sát tiến hành điều tra.

(Nguồn: EBC, Mirrormedia)

Chia sẻ
Đọc thêm