BÀI GỐC Chồng luôn so sánh tôi với chị dâu, bực mình tôi nói ra sự thật về chị ấy làm cả dòng họ được phen chấn động

Chồng luôn so sánh tôi với chị dâu, bực mình tôi nói ra sự thật về chị ấy làm cả dòng họ được phen chấn động

Trong lúc nóng giận, tôi làm liều, nói ra nghi vấn của mình để làm xấu mặt chị dâu.

7 Chia sẻ

Vừa thông báo có thai, bạn trai mừng rỡ báo một tin mà nghe xong tôi lo sợ

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu tôi không có thai thì bạn trai còn định giấu bí mật của anh ấy đến bao giờ?

Một tuần nay, thấy trong người có biểu hiện khó chịu, lo sợ mắc bệnh hiểm nghèo, tôi vội vào bệnh viện khám. Khi bác sĩ báo tôi mang thai và không có bệnh tật gì thì tôi thật sự sợ hãi.

Tôi và Tùng yêu nhau mới có 2 tháng, sao có thai sớm thế được? Mỗi khi quan hệ, hai đứa có dùng biện pháp tránh thai, sao lại có con được? Trên đoạn đường về nhà, tôi lo lắng và không biết phải nói thế nào với bạn trai nữa?

Thấy tôi không được vui, Tùng liên tục gặng hỏi. Tôi ôm mặt sợ hãi nói trong tiếng khóc là mình đã có thai. Không biết anh ấy có chấp nhận đứa con trong bụng tôi không? Hay lại ruồng bỏ vì chưa cưới đã mang thai.

Bất ngờ Tùng ôm chặt tôi và vui mừng đón nhận chuyện tôi có thai. Anh còn hét lên một câu: "Cuối cùng anh cũng có con, anh không có bệnh tật gì cả". Nghe câu nói của bạn trai, tôi rất ngạc nhiên, anh bị bệnh gì?

Tùng bảo đã từng yêu một cô gái 2 năm, trong thời gian đó mẹ anh ấy bảo sợ người con gái kia vô sinh nên muốn cả hai có con rồi sẽ cưới. Thế là suốt một năm hai người quan hệ không dùng biện pháp tránh thai, vậy mà chưa một lần có tin vui.

Đến khi cả hai đi khám thì bác sĩ bảo Tùng bị vô sinh, sau đó bạn gái bỏ đi. Cú đả kích quá lớn, Tùng không yêu ai trong suốt 4 năm nay, đến khi gặp tôi anh mới chịu mở lòng. Nhiều lần 2 đứa quan hệ, bạn trai cố tình "lươn" mà tôi không biết, để rồi giờ làm tôi có bầu.

Trong khi bạn trai đang hạnh phúc, ôm chặt lấy tôi vì sắp được làm bố thì tôi lại lo sợ vô cùng. Tự đặt câu hỏi, liệu cái thai tôi đang mang có phải của Tùng hay của Đức đây?

Tôi và Đức yêu nhau 3 năm nhưng rồi do công việc mỗi đứa một nơi nên đành phải chia tay. Trước khi chấm dứt tình yêu, chúng tôi đã đưa nhau vào nhà nghỉ.

Tôi thật sự rất sợ, đứa con trong bụng tôi chưa chắc đã là của Tùng mà là của Đức. Tôi lo sợ khi đứa bé được sinh ra mà không có điểm nào giống Tùng, lúc đó anh đưa con đi xét nghiệm ADN thì nguy mất.

Theo mọi người tôi có nên nói ra sự lo lắng của mình cho Tùng biết không?

(lehang...@gmail.com)

https://afamily.vn/vua-thong-bao-co-thai-ban-trai-mung-ro-bao-mot-tin-ma-nghe-xong-toi-lo-so-20220120141635452.chn

Chia sẻ
Đọc thêm