BÀI GỐC Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

Nhờ tính thích khoe của của em dâu tương lai, tôi mới phát hiện ra một bí mật tày đình.

5 Chia sẻ

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chân tay tôi sưng đỏ, đau buốt, không làm được việc, thế mà xin tiền bố vợ lại chỉ thẳng mặt đuổi đi.

Tuần vừa rồi, vợ tôi nói ông bà ngoại mới bán 3 suất đất, được 2,3 tỷ. Ông bà gửi hết tiền ngân hàng để dưỡng già. Nghe vợ nói thế tôi vô cùng bức xúc.

Vợ chồng tôi đang phải thuê nhà trọ, tôi thì đang bị bệnh gout, mùa đông lạnh tay chân sưng và ê buốt, chẳng làm được việc gì. Một mình vợ tôi làm việc nuôi 4 miệng ăn.

Con cháu vạ vật, bòn từng đồng để sống qua ngày, thế mà bố mẹ vợ lại có số tiền khủng gửi ngân hàng dưỡng già. Thật không hiểu ông bà nghĩ gì nữa? Họ không thương con cháu sao?

Suốt đêm ấm ức, tôi không thể nào ngủ được. Sáng sớm hôm sau, vợ đi làm, các con đi học, tôi qua nhà ông bà ngoại để nói chuyện.

Tôi đã kể tình hình kinh tế vợ chồng khó khăn. Sắp Tết Nguyên Đán rồi mà trong nhà không có đồng tiền nào. Mấy ngày nữa vợ lĩnh lương thì trả nợ cũng hết. Có lẽ Tết này vợ con tôi phải ăn mì tôm sống qua ngày.

Tôi kể bệnh tình cũng rất nặng, đêm nào cũng đau nhức không thể ngủ được, chỉ mong có tiền chữa trị. Sau khi nói rõ hoàn cảnh khó khăn của gia đình, tôi ngỏ ý muốn xin bố vợ 100 triệu để chữa bệnh và lo sắm sửa Tết được tươm tất.

Nói đến mức mắt tôi đỏ hoe mà bố mẹ vợ không động lòng. Ông còn quát đuổi tôi ra khỏi nhà khiến tôi giật nảy người. Ông bảo không muốn nhìn mặt vợ chồng tôi nữa.

Có lẽ bố mẹ vẫn còn giận vợ chồng tôi về chuyện xảy ra 3 năm trước. Ngày đó bố mẹ cắt đất cho anh vợ 1 suất, cho vợ tôi 2 suất vì thương tình chúng tôi nghèo khó. Anh trai vợ không sống cùng bố mẹ, nếu tôi mà xây nhà ở bên cạnh ông bà thì sau này sẽ phải phục vụ họ cuối đời.

Tôi cũng không muốn mang tiếng ở rể nên đã dỗ ngọt vợ bán mảnh đất bố cho. Khi người ta đến đo đất chuẩn bị xây nhà thì bố mẹ vợ mới biết. Lần ấy bố vợ uất đến mức phải nhập viện và sau đó từ mặt vợ chồng tôi. Còn tôi khi có tiền trong tay đã dùng để kinh doanh nhưng bị thua lỗ hết.

Chuyện xảy ra đã lâu rồi mà ông bà vẫn hận vợ chồng tôi. Thật sự tôi không biết phải làm sao để bố mẹ vợ hết giận, mở lòng khoan dung độ lượng tha thứ cho tôi đây?

(hainam...@gmail.com)


https://afamily.vn/biet-tin-bo-vo-ban-3-suat-dat-toi-xin-100-trieu-de-chua-benh-the-ma-ong-quat-mot-cau-khien-toi-giat-nay-nguoi-20220117210848707.chn

Chia sẻ
Đọc thêm